Bandai Namco công bố tựa game mới về Dragon Ball, hứa hẹn sẽ làm cộng đồng fan “Bi rồng” phải dậy sóng

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/06/2017 03:53 PM

Tại E3 2017, Bandai Namco sẽ có buổi họp báo để giới thiệu các sản phẩm mới của họ. Dragon Ball Fighters nhiều khả năng cũng sẽ góp mặt trong sự kiện này.

Theo thông báo mới nhất từ hãng game Nhật Bản Bandai Namco, họ đang đầu tư vào một tựa game mới lấy đề tài về bộ truyện tranh “7 viên ngọc rồng”. Trò chơi sẽ mang tên “Dragon Ball Fighters” và phát hành trên 3 nền tảng PS4, Xbox One, PC.

Được biết, Dragon Ball Fighters là tựa game đối kháng trên nền đồ họa 2,5D. Trò chơi được phát triển bởi Arc System Works, những người đã tạo ra hai tên tuổi đình đám trong quá khứ là Guilty Gear (PC, 1998) và BlazBlue: Calamity Trigger (PS3, Xbox 360, PC, PSP, 2008).

Khác với những tựa game trước đây, cơ chế chiến đấu trong Dragon Ball Fighters cho phép bạn điều khiển cùng lúc một tổ đội có 3 nhân vật. Những nhân vật này sẽ kết hợp với nhau để tạo thành một đội hình ăn ý và mạnh mẽ nhất. Nghe đến đây, chắc các bạn cũng đang hình dung đến những webgame dàn trận đang nhan nhản tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, với bàn tay nhào nặn của những nhà thiết kế game hàng đầu Nhật Bản, chắc chắn Dragon Ball Fighters sẽ đặc sắc và vượt trội hơn những webgame kia rất nhiều.

Tại E3 2017, Bandai Namco sẽ có buổi họp báo để giới thiệu các sản phẩm mới của họ. Dragon Ball Fighters nhiều khả năng cũng sẽ góp mặt trong sự kiện này. Với người hâm mộ, việc mỗi năm được chào đón một tựa game Dragon Ball mới đã trở thành thói quen khó bỏ. Hy vọng trong năm nay, Dragon Ball Fighters có thể đáp ứng được kỳ vọng cũng như sự mong đợi của họ.