Bạn vừa phá đảo Resident Evil 7? Đừng vội mừng vì game vừa ra phần tiếp theo

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/01/2017 11:30 PM

Đây chỉ là phần đầu tiên trong số loạt nội dung mở rộng dành cho tựa game kinh dị Resident Evil 7.

Resident Evil 7 đã ra mắt được 1 tuần lễ và với thời lượng tương đối ngắn chỉ 10 đến 15 tiếng để hoàn tất, chắc hẳn có rất nhiều game thủ đã "phá đảo" tựa game kinh dị của Capcom và đang cảm thấy nhàm chán vì trò chơi không hỗ trợ multiplayer hay hình thức tăng giá trị chơi lại nào ngoài chế độ New Game+. Nhưng hành trình của Ethan chưa kết thúc tại đó, bởi ngày hôm nay, phần nội dung mở rộng đầu tiên dành cho Resident Evil 7 đã được Capcom tung ra dành cho hệ máy PS4. Nó mang tên gọi: "Banned Footage Vol. 1".


Một hình ảnh trong Banned Footage Vol. 1 - phần mở rộng đầu tiên của Resident Evil 7.

Một hình ảnh trong Banned Footage Vol. 1 - phần mở rộng đầu tiên của Resident Evil 7.

Như đã giới thiệu từ trước, Banned Footage Vol. 1 sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới với ba nội dung lần lượt là:

Bedroom Scenario: Trong vai người bạn của Ethan, bạn sẽ phải tìm cách trốn chạy khỏi căn phòng khóa kín trước sự giám sát của người đàn bà điên rồ Marguerite Baker.

Nightmare Scenario: Cố gắng sống sót trước từng đợt tấn công của lũ quái vật cho đến khi trời sáng. Đây xem ra là một chế độ chơi tương tự như Mercenaries Mode đã quen thuộc ở nhiều phiên bản trước đây.

Ethan Must Die: Như tên gọi, đây sẽ là một cấp độ khó cực kì thử thách nhưng diễn ra ở bối cảnh khác hoàn toàn so với những diễn biến có trong tựa game gốc lẫn các bản demo chơi thử trước đây.

Dưới đây là trailer giới thiệu của Banned Footage Vol. 1:

Trailer giới thiệu của DLC đầu tiên dành cho Resident Evil 7 mang tên: Banned Footage.

Banned Footage Vol. 1 dự tính sẽ được phát hành vào ngày 21/2 dành cho Xbox One và PC với giá 10 USD (tương đương 220 nghìn đồng). Bên cạnh đó thì DLC tiếp theo - Banned Footage Vol. 2 dự tính sẽ được tung ra vào đúng dịp lễ Valentine 14/2 tới trên PS4.

Gói DLC tổng hợp (Season Pass) của Resident Evil 7 được bán với giá 30 USD và dựa vào giá bán 10 USD của DLC đầu tiên thì có thể dự đoán rằng game sẽ còn 2 hoặc 3 DLC tiếp theo nữa sẽ được phát hành lần lượt trong tương lai.

>> Mặc dù rất hay, Resident Evil 7 lại đang ế ẩm hơn nhiều so với các phần trước