Bạn trai nhà người ta: Chỉ cần người yêu thích, nam game thủ đổi cả dàn PC hơn 100 “củ" mua PS5

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/03/2021 12:05 PM

 
  thích

Đổi cả dàn máy yêu thích để mua PS5 phục vụ sở thích của bạn gái, nam game thủ thật khéo chiều người yêu!

Đối với các cô gái, lãng mạn là yếu tố không thể thiếu trong tình yêu, tuy vậy định nghĩa lãng mạn của mỗi người mỗi khác, không ai giống ai. Với người này thì có thể thích được đưa đi chơi, shopping, ăn uống… nhưng với cô gái được nhắc tên trong câu chuyện dưới đây thì chắc hẳn là hành động chiều chuộng của bạn trai rồi.

Bạn trai nhà người ta: Chỉ cần người yêu thích, nam game thủ đổi cả dàn PC hơn 100 “củ mua PS5 - Ảnh 1.

Cụ thể, anh chàng này đã cho ra đi dàn PC hơn 100 “củ" để đổi lấy một chiếc tivi chất lượng cùng siêu phẩm PS5 chỉ vì cô nàng “gấu" của anh thích chơi trò “đua xe cáo". Người chơi này còn hạnh phúc tâm sự với anh em trên diễn đàn rằng: “Cảm giác nằm phè coi phim 4K và chơi PS5 với gấu đúng là sướng hơn ngồi PC tự kỷ một mình mấy bác ạ”.

Được biết, với lần đầu tư mới này, nam game thủ đã sắm sửa: 1 chiếc tivi, PS5, loa, Android box himedia q10 pro với tổng giá trị xấp xỉ 83 triệu đồng.

Bạn trai nhà người ta: Chỉ cần người yêu thích, nam game thủ đổi cả dàn PC hơn 100 “củ mua PS5 - Ảnh 2.

Dàn PC đã gắn bó lâu với anh chàng.

Đổi lại là bộ "đồ chơi" mới.

Bài viết thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, có người cho rằng anh chàng đã có một phép đổi phù hợp nhưng cũng không ít người bày tỏ, việc ngồi cày game trên PC vẫn thích hơn. Nam game thủ chỉ giải thích rằng: “Nếu như mấy năm trước cũng sẽ chọn PC nhưng giờ thì già rồi…”.

Bạn trai nhà người ta: Chỉ cần người yêu thích, nam game thủ đổi cả dàn PC hơn 100 “củ mua PS5 - Ảnh 4.

Được biết, nam game thủ hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy không có nhiều thông tin về anh chàng này song cư dân mạng vẫn dành nhiều lời khen cho anh bởi sự quan tâm và chiều chuộng bạn gái!