Bản thử nghiệm đã sẵn sàng, Starve Arena hứa hẹn làm xiêu lòng các tín đồ game Idle

thinga  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/12/2021 10:00 AM

Starve Arena
31/12/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Thể loại game nhập vai (RPG) ngày cuối năm 2021 chào đón tân binh mới: Game Starve Arena – “lính mới”tung bản thử nghiệm hứa hẹn oanh tạc đường đua dòng game Idle và mang lại những trải nghiệm thú vị cho người chơi với bộ nhân vật thần thoại chất lừ.

Bản thử nghiệm đã sẵn sàng, Starve Arena hứa hẹn làm xiêu lòng các tín đồ game Idle - Ảnh 1.

Vẫn là thể loại Idle – RPG với những đặc trưng không sai lệch, Starve Arena hứa hẹn là tân binh "nóng phỏng tay" mang đến cho người chơi trải nghiệm game không bị áp lực cày cuốc cấp độ, vượt ải, tìm kiếm trang bị như nhiều game khác. Game thủ thoải mái tận hưởng trò chơi theo hướng giải trí đích thực, bình tĩnh mà trở thành chỉ huy đẳng cấp trong thế giới của riêng mình.

Starve Arena - cực phẩm với lối chơi thu hút, tính năng đặc sắc "sang – xịn – mịn"

Dựa trên lối chơi thẻ bài hành động truyền thống, game thủ sẽ trở thành chỉ huy thu thập thẻ bài để sở hữu những tướng VIP, thêm vào đó nâng cấp đội hình hoàn chỉnh để chiến đấu, thu thập nguyên liệu để nâng cấp sức mạnh cho đội hình vượt ải mạnh mẽ. Starve Arena sẽ lôi cuốn người chơi vào những trận chiến bảo vệ NPC trong khi chiến đấu với rất nhiều nhiệm vụ mỗi ngày, mỗi tuần với cùng nhiều cửa ải cần phải chinh phục.

Game thủ nhập vai, trở thành các nhân vật với những tính năng riêng biệt, những tính cách gắn với câu chuyện đậm màu sắc thần thoại như Jack Thợ Săn tinh ranh cùng đôi mắt cú vọ hay nàng vệ nữ Lyanna mạnh mẽ cùng Meve Chủ Tế - tôn thờ nữ thần quang minh,…. Tất cả sẽ giúp người chơi trở thành chỉ huy đại tài trong cuộc chiến diệt trừ ác quỷ viễn cổ trên đảo Aalto.

Bản thử nghiệm đã sẵn sàng, Starve Arena hứa hẹn làm xiêu lòng các tín đồ game Idle - Ảnh 2.

Điểm cộng của game còn nằm ở đặc điểm về tính "tự thân vận động", đó chính là dù AFK (treo máy hoặc không đăng nhập) thì các anh hùng trong game vẫn chiến đấu tích cực, tích lũy kinh nghiệm tăng cấp độ, tăng sức mạnh.

Với thao tác tương đối rảnh tay – đặc điểm không lẫn vào đâu được, Starve Arane còn phát triển thêm một số tính năng độc đáo với nhiệm vụ chính tuyến (Quest), Nhiệm vụ Hiệp Sĩ (Quest Knight) hướng dẫn các chỉ huy về những hoạt động cơ bản ngay từ những ngày đầu tiên bước vào thế giới khói lửa Aalto. Hoạt động Khiêu chiến tại Vực Vô Tận sẽ giúp cho người chơi tích luỹ thêm kinh nghiệm khi chiêu mộ và sắp xếp đội hình hero để chiến đấu với các thế lực tà ác đang bao trùm ở thềm lục địa Aldur. Trải nghiệm Ghi chép mạo hiểm sẽ mang đầy kích thích khi mà đây là thử thách thuộc loại khó nhằn bậc nhất trong Starve Arena, nơi mà các chỉ huy phải vừa sở hữu đội hình hero mạnh mẽ vững chắc, vừa phải kết hợp chiến thuật hợp lý với mỗi bước đi để cuộc hành trình kéo dài nhất có thể. Bên cạnh đó, chiến trường ban Hội Dành cho các chỉ huy đã gia nhập Bang Hội chiến đấu để nhận được vô vàn tài nguyên giá trị,…

Bản thử nghiệm đã sẵn sàng, Starve Arena hứa hẹn làm xiêu lòng các tín đồ game Idle - Ảnh 3.

Thêm vào đó, Starve Arena cũng xây dựng nên một cộng đồng đông vui, gắn kết với tính năng PVP (người chơi so tài với nhau) – Đấu trường là nơi giao lưu và tranh tài của các Chỉ Huy tài ba cùng dàn Hero hùng hậu.

Bản thử nghiệm được mong chờ và những phần quà hấp dẫn dành cho game thủ

Bản thử nghiệm tung ra mang đến những trải nghiệm đầu tiên cho game thủ, tận hưởng sớm tính năng đặc sắc và diện kiến tận mắt phong cách đồ hoạ 2D đậm chất nghệ thuật như lật mở cuốn truyện tranh đậm màu thần thoạ trong từng đường nét nhân vật và bối cảnh game. Bản thử nghiệm sẽ kéo dài trong vòng 05 ngày: từ 31/12/2021 đến 04/01/2022. Tất cả người chơi tham gia bản thử nghiệm đều sẽ được hỗ trợ rất nhiều tài nguyên và vật phẩm giúp quá trình vượt ải; tham gia các hoạt động thử thách được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đặc biệt, tùy theo tiến độ vượt ải của từng người chơi mà họ sẽ nhận được phần thưởng (tại bản chính thức) khác nhau. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ đó là người chơi nên sử dụng cùng một tài khoản ở cả bản thử nghiệm và chính thức để việc tổng kết và trao quà dễ dàng hơn vì sau giai đoạn này các dữ liệu của bản thử nghiệm sẽ bị xóa và người chơi khi tham gia bản chính thức sẽ chơi lại từ đầu.

Bản thử nghiệm đã sẵn sàng, Starve Arena hứa hẹn làm xiêu lòng các tín đồ game Idle - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, để giúp các game thủ dễ dàng hơn trong việc theo dõi những cập nhật mới và nhận giftcode game thủ có thể theo dõi trang Fanpage Starve Arena, cũng như website. Các game thủ sẽ được cung cấp nhiều thông tin và nhiều phần quà thiết thực như iphone 13 và hàng ngàn quà tặng giftcode.

Tung bản thử nghiệm, NPH THIENBAO mang đến những trải nghiệm đầu tiên đầy hấp dẫn cho game thủ nhanh tay tại CH Play hoặc App store.

Xem thêm:

Starve Arena