Bạn sẽ kinh hãi vì đàn zombie tràn như nước trong tựa game này

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/06/2016 02:53 PM

 
  thích

Days Gone khiến cả những game thủ mê game hành động lẫn các fan của series The Walking Dead vừa hào hứng, lại vừa kinh hãi

Là một tựa game hành động thế giới mở lấy đề tài thế giới hậu tận thế, Days Gone ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức, và một tin xấu nữa, đây sẽ là một game độc quyền cho PS4 vì đang được studio "con cưng" của Sony Interactive Entertainment là SIE Bend Studio phát triển. Thế nhưng tại sự kiện E3 2016 vừa kết thúc cách đây chưa lâu, Days Gone đã kịp khiến cho giới hâm mộ, cả những game thủ mê game hành động lẫn các fan của series The Walking Dead vừa hào hứng, lại vừa kinh hãi.

Days Gone trailer

Cốt truyện của Days Gone xoay quanh nhân vật chính Deacon St.John, một gã biker sống ngoài vòng pháp luật, kiêm luôn nghề bounty hunter, bắt giữ những tên tội phạm lẩn trốn khắp nơi trên đất Mỹ.

Thế nhưng cuộc sống của hắn cùng cô bạn gái Sarah không tươi đẹp được lâu, khi một đại dịch bùng nổ, giết chết hầu hết loài người. Nhưng không chỉ vậy, thứ virus nguy hiểm còn biến hàng triệu người trở thành những sinh vật mang tên Freakers, những con zombie biết giao tiếp với nhau và thậm chí là còn biết... tiến hóa để thích nghi với môi trường.

Không giống như The Last of Us, bạn sẽ phải đơn độc chống lại những đàn zombie khủng khiếp như thế này:

Days Gone Gameplay

Days Gone không hề vui nhộn, dễ chơi và "ít quái" như nhiều game zombie khác. Xét về mặt kỹ thuật, để tạo ra hàng đàn zombie khủng khiếp như thế này nhà làm game sẽ phải rất vất vả với sức mạnh phần cứng có hạn của PS4. Thế nhưng ở tốc độ khung hình 60 FPS, ngần này zombie vừa là cơn ác mộng của cỗ máy. vừa là sự kinh hãi của chính bản thân game thủ!

Hiện tại Days Gone vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức.