Bạn sẽ không tin vào mắt mình đâu, giá tiền của set đồ trong PUBG còn đắt hơn cả một chiếc Iphone X

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/11/2017 05:56 PM

Theo quy luật của thị trường, những thứ càng nhiều người yêu thích thì lại càng có giá.

Ra mắt từ đầu tháng 3, PUBG nhanh chóng trở thành hiện tượng của làng game thế giới. Với số lượng người chơi kỷ lục (giờ cao điểm có thể lên đến gần 3 triệu người chơi cùng lúc), trò chơi của Bluehole thực sự là một trong những cái tên đáng chú ý nhất.

Đương nhiên, theo quy luật của thị trường, những thứ càng nhiều người yêu thích thì lại càng có giá. Đấy chính là lỳ do vì sao PUBG có những món đồ trị giá hàng chục triệu VNĐ. Thậm chí, nếu để sắm đủ một set đồ như vậy, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền nhiều hơn cả một chiếc Iphone X.

Như các bạn đã thấy trong hình, 4 món đồ đắt nhất của PUBG gồm có:

- Khăn bịt mặt PLAYERUNKNOWN's Bandana: giá hiện tại hơn 23,7 triệu VNĐ

- Áo PLAYERUNKNOWN'S Trenchcoat: giá 14 triệu VNĐ

- Quần School Skirt: giá 10,1 triệu VNĐ

- Giày Red Hi-top Trainers: giá 7,5 triệu VNĐ

Bên cạnh đó, những hòm đặc biệt chứa đồ hiếm cũng có giá giao động trên dưới 20 triệu VNĐ. Đây là mức giá cực kỳ đắt đỏ, ngang bằng với những món đồ hàng hiệu ở ngoài đời.


IphoneX cũng chưa là gì nếu so sánh với những set đồ hàng hiệu của PUBG

IphoneX cũng chưa là gì nếu so sánh với những set đồ hàng hiệu của PUBG

Được biết, PlayerUnknown’s BattleGrounds là tựa game bắn súng, hành động, sinh tồn góc nhìn thứ 3. Trò chơi sẽ đưa bạn lên một hòn đảo vắng và tự phải tìm cách tiêu diệt đối thủ để sinh tồn. Bên cạnh kỹ năng bắn súng đỉnh cao, người chơi buộc phải tính toán chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng.

Trong thời gian vừa qua, cái tên PlayerUnknown’s BattleGrounds đã bất ngờ trở thành một hiện tượng của cộng đồng game thủ thế giới. Sở hữu lối chơi độc đáo, sáng tạo, game nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và tham gia của rất nhiều game thủ. Với CCU kỷ lục lên đến gần 3 triệu người, PUBG thực sự là một hiện tượng thú vị nhất của năm 2017.