Bán quân huy Liên Quân, cô nàng xinh đẹp “đua trend" khiến fan cười ngất

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/12/2021 10:43 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Buôn bán quân huy, hot girl xinh đẹp sáng tạo trạng thái cực “bắt trend", khiến người hâm mộ thích thú.

Người chơi Liên Quân Mobile không còn xa lạ gì với việc mua quân huy. Tác dụng của nó là giúp người chơi nâng cấp tướng, mua trang phục, mua ngọc, mua tướng, tặng tướng… Mỗi người bán sẽ có bảng giá của riêng mình nhưng thường không quá chênh lệch.

Tất nhiên, là người kinh doanh, mỗi người có một phương pháp thu hút khách hàng của mình. Với lợi thế là người trẻ, giàu sức sáng tạo và đầy “muối", mới đây, cô nàng hot girl Châu Ngọc Như - bạn gái của tuyển thủ Liên Quân SGP. Red đã đăng tải trạng thái: “Châu Ngọc Như chính thức nghỉ bán Quân Huy cho Johnny Đặng”.

Bán quân huy Liên Quân, cô nàng xinh đẹp “đua trend khiến fan cười ngất - Ảnh 1.

Theo đó, cô nàng dựa theo drama tình bạn giữa Khoa Pug và ông hoàng kim cương trên đất Mỹ để làm cảm hứng câu kéo sự chú ý. Sự lém lỉnh của cô nàng khiến người hâm mộ không nhịn được cười bởi sự “mặn mòi" này.

Bán quân huy Liên Quân, cô nàng xinh đẹp “đua trend khiến fan cười ngất - Ảnh 2.
Bán quân huy Liên Quân, cô nàng xinh đẹp “đua trend khiến fan cười ngất - Ảnh 3.

Trước đó, hot girl này được biết đến là nàng hậu, bạn gái của tuyển thủ SGP. Red khi anh chàng này chính thức công khai “nóc nhà” trên Fanpage sau trận thắng ở Chung kết ĐTDV mùa Đông 2021 với dòng chú thích quyết tâm cao độ rằng đây chính là động lực để anh thi đấu hết sức, cống hiến 100% công lực.

Bán quân huy Liên Quân, cô nàng xinh đẹp “đua trend khiến fan cười ngất - Ảnh 4.