Bản mod biến nhân vật Chirs thành đứa bé trong Resident Evil Village

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/05/2021 12:35 PM

Resident Evil Village đang có rất nhiều mod hấp dẫn.

Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đã chính thức được trải nghiệm bom tấn Resident Evil Village vào ngày 7/5/2021 vừa qua. Nhiều game thủ trên toàn thế giới đã đánh giá cực cao bom tấn này và gọi đây là tựa game kinh dị của năm, không những thế nhiều trang đánh giá game cũng chấm Resident Evil Village với số điểm cực cao 9/10 đưa phần mới nhất của dòng game Resident Evil lên một tầng cao mới.

Bản mod biến nhân vật Chirs thành đứa bé trong Resident Evil Village - Ảnh 1.

Mặc dù ra mắt mới chỉ vài ngày, tuy nhiên những bản mod đầu tiên của bom tấn Resident Evil Village đã chính thức được các modder ra mắt, phục vụ sự nghịch ngợm của cộng đồng game thủ. Một trong những bản mod vui nhộn khiến bất kỳ game thủ nào từng chơi Resident Evil Village cũng phải cười đang xôn xao trong cộng đồng game thủ, đó chính là bản mod thay đổi đầu của nhân vật Chris Redfield vào đứa con của Ethan là Rose.

Bản mod biến nhân vật Chirs thành đứa bé trong Resident Evil Village - Ảnh 2.

Một modder đã phát hiện ra rằng mô hình em bé của Rosemary Winters có thể được sửa đổi bằng các nhân vật khác. Vì vậy, anh ta đã quyết định thử nghiệm ý tưởng này một chút, và thế là đứa bé Chris Redfield đã ra đời. Sau khi đăng tải lên Nexusmods, cộng đồng game thủ đã phát cuồng vì bản mod hài hước này.

Không biết tại sao tác giả bản mod - modder JTegh lại có thể nghĩ ra ý tưởng kỳ quái này, tuy nhiên nó đã được đón nhận nồng nhiệt bởi fan hâm mộ dòng game Resident Evil nói riêng và công đồng game thủ nói chung bởi tính hài hước của nó. Chia sẻ với trang The Gamer, tác giả bản mod - modder JTegh cho biết: "Trò đùa ngớ ngẩn này bất ngờ xuất hiện trong đầu tôi, vì vậy tôi bắt tay vào thực hiện nó luôn. Em bé (Rose) thực sự cũng có hoạt ảnh khuôn mặt hoạt động rất nhỏ, một số khía cạnh có thể trông kỳ lạ, nhưng tất cả đều chỉ là một trò đùa".

Bản mod biến nhân vật Chirs thành đứa bé trong Resident Evil Village - Ảnh 3.
Bản mod biến nhân vật Chirs thành đứa bé trong Resident Evil Village - Ảnh 4.
Bản mod biến nhân vật Chirs thành đứa bé trong Resident Evil Village - Ảnh 5.

Được biết Resident Evil 8 hay còn được gọi là Resident Evil Village, phần chính thứ mười trong loạt game kinh dị zombie nổi tiếng Resident Evil là phần tiếp theo của Biohazard. Game lấy bối cảnh một vài năm sau sự kiện của Resident Evil 7, Village có Ethan Winters đóng vai nhân vật chính. Game thủ quan tâm có thể tải xuống bản mod này tại đây.