Bạn là "wibu" nhưng đã chán nản với bản thân? Hãy để WikiHow hướng dẫn bạn cách trở thành Sasuke

Green  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/02/2021 05:10 PM

 
  thích

Sasuke là một trong số những nhân vật được yêu thích trong manga và cả anime Naruto. Chính vì vậy, WikiHow đã nhanh trí đăng tải bài viết hướng dẫn rất chi tiết cách giúp các wibu có thần thái giống nhân vật cực ngầu này.

WikiHow dạy ta nhiều điều hay ho nhưng cũng có không ít kiến thức kỳ quái đến mức netizen đều phải chào thua. Nếu bạn là một wibu đã quá chán nản với hình tượng nhàm chán thường ngày của bản thân, hãy đến với WikiHow để được hướng dẫn cách rèn luyện thần thái siêu ngầu của Sasuke – một trong số những nhân vật được yêu thích nhất trong bộ truyện Naruto. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng đã khuyến cáo rằng không nên áp dụng hướng dẫn này ở nơi đông người.

Bạn là wibu nhưng đã chán nản với bản thân? Hãy để WikiHow hướng dẫn bạn cách trở thành Sasuke - Ảnh 1.

Theo WikiHow, một cosplayer có tâm thì bộ đồ cosplay thôi vẫn chưa đủ. Vượt lên trên vẻ bề ngoài, cosplayer cần phải nhập vai nhân vật, học hỏi được thần thái đặc biệt không lẫn vào đâu được của nhân vật.

Bạn là wibu nhưng đã chán nản với bản thân? Hãy để WikiHow hướng dẫn bạn cách trở thành Sasuke - Ảnh 2.

Bước thứ nhất: WikiHow phân tích rằng đặc trưng của Sasuke là lạnh lùng, điềm tĩnh và tâm cơ. Thế nên để nhập vai anh chàng, cosplayer cũng cần toát ra được thần thái này. Cách thực hiện cũng không quá khó khăn, bạn chỉ cần tỏ ra không mang thế sự, xa lánh cả người thân lẫn bạn bè.

Bạn là wibu nhưng đã chán nản với bản thân? Hãy để WikiHow hướng dẫn bạn cách trở thành Sasuke - Ảnh 3.

Bước thứ hai: Sasuke nổi tiếng với tinh thần cạnh tranh cao. Vì vậy WikiHow cho người dùng có thể mô phỏng lại tinh thần này bằng cách tỏ ra khắc nghiệt, nghiêm túc, điệu bộ bước đi mang đầy vẻ trầm tư và không thể thiếu khuôn mặt cau có khó chịu. Lưu ý, cần không cười đùa, không nói chuyện lặt văt.

Bạn là wibu nhưng đã chán nản với bản thân? Hãy để WikiHow hướng dẫn bạn cách trở thành Sasuke - Ảnh 4.

Bước thứ ba: Đây là bước mà theo netizen là rất khó nhằn. WikiHow phân tích rằng Sasuke được tán thưởng là thiện chiến, xuất sắc ở mọi lĩnh vực. Do đó, để cosplay lại cậu ta thì người nhập vai cũng phải học giỏi, thông minh, giỏi, đa tài nghệ.

Bạn là wibu nhưng đã chán nản với bản thân? Hãy để WikiHow hướng dẫn bạn cách trở thành Sasuke - Ảnh 5.

Bước thứ tư: Ít nói và im lặng hết sức có thể. Sasuke rất ít nói, thế nên muốn trò chuyện giống cậu thì phải kiệm lời. Trong trường hợp buộc phải tiếp chuyện với người khác, hãy cố nói chuyện tự tin, rõ ràng và ngắt nghỉ đúng nhịp câu để tạo hiệu ứng nhấn mạnh ý mình.

Bạn là wibu nhưng đã chán nản với bản thân? Hãy để WikiHow hướng dẫn bạn cách trở thành Sasuke - Ảnh 6.

Bước thứ năm: Sasuke rất tự lập. Do đó, suy ra người muốn nhập vai cậu chí ít cũng phải có vài phần tính khí này. Đừng bao giờ trông chờ vào sự công nhận của người khác để cảm thấy kiêu hãnh và tự tin. Hãy luôn vươn lên từ khó khăn, từ tìm cách giải quyết rắc rối cũng như đá bay những trở ngại bằng chính sức của mình.

Bạn là wibu nhưng đã chán nản với bản thân? Hãy để WikiHow hướng dẫn bạn cách trở thành Sasuke - Ảnh 7.
Bạn là wibu nhưng đã chán nản với bản thân? Hãy để WikiHow hướng dẫn bạn cách trở thành Sasuke - Ảnh 8.
Bạn là wibu nhưng đã chán nản với bản thân? Hãy để WikiHow hướng dẫn bạn cách trở thành Sasuke - Ảnh 9.

Chẳng những có hướng dẫn tạo thần thái, WikiHow còn chu đáo bổ sung thêm cả phần hướng dẫn mô phỏng ngoại hình của Sasuke với đầy đủ các bước không ai ngờ đến như: Bắt chước ánh nhìn chết chóc đầy căm hận, mặc đồ xanh và đen, làm kiểu tóc đuôi vịt, chăm sóc da sao cho trắng nhợt và mỏng manh, tập yoga và aerobic đến giữ dáng cho giống Sasuke…

Bạn là wibu nhưng đã chán nản với bản thân? Hãy để WikiHow hướng dẫn bạn cách trở thành Sasuke - Ảnh 10.
Bạn là wibu nhưng đã chán nản với bản thân? Hãy để WikiHow hướng dẫn bạn cách trở thành Sasuke - Ảnh 11.

Vì thần thái lẫn vẻ bề ngoài vẫn chưa đủ để làm lên một con người hoàn chỉnh, WikiHow còn khuyên người dùng nên tự đi học thêm tiếng Nhật để đọc được thoại của Sasuke, luyện tập võ thuật, luyện kiếm thuật để tự vệ, luyện viết hai tay, ăn uống lành mạnh… và cuối cùng là nói chuyện như Sasuke.

Bạn là wibu nhưng đã chán nản với bản thân? Hãy để WikiHow hướng dẫn bạn cách trở thành Sasuke - Ảnh 12.