Bán Kết Asian Games 2018 gặp 'đối mềm', Faker và đồng bọn sử dụng trang phục vinh danh nhà vô địch thế giới SSG và SKT để đánh

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 28/08/2018 07:40 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Chắc là vì tính chất biểu diễn và đại diện cho màu cờ sắc áo Hàn Quốc, Faker đã rất vui vẻ phá lệ cùng các thành viên trong đội tuyển quốc gia khoe thành tích vô địch thế giới.

Như bạn đọc đã biết, với việc có cho mình 6 trận thắng và không thua trận nào (6-0), đội tuyển LMHT Hàn Quốc đã có được vị trí nhất bảng A và xếp sau đó là Trung Quốc (4-2). Ở phía bảng B là một kịch bản tương tự khi Đài Loan ở vị trí thứ nhất với 6 trận thắng (6-0) và Ả Rập với 4 trận thắng(4-2).

443b7504-ket-qua-2-bang

Bảng xếp hạng sau khi kết thúc Vòng Bảng

Ngay sau khi kết thúc giai đoạn Vòng Bảng, ban tổ chức Asian Games 2018 đã bắt tay ngay vào vòng Bán Kết với 2 cặp trận bo3 diễn ra cùng lúc giữa Hàn Quốc - Ả Rập và Trung Quốc - Đài Loan. Chính vì chỉ có một nhà thi đấu và một màn chiếu nên trận đấu được chọn để phát sóng là cuộc đối đầu giữa Nhất bảng A và Nhì bảng B, Hàn Quốc - Ả Rập.

Bán Kết Asian Games 2018 gặp đối mềm, Faker và đồng bọn sử dụng trang phục vinh danh nhà vô địch thế giới SSG và SKT để đánh - Ảnh 2.

Hàn Quốc, Ả Rập, Đài Loan và Trung Quốc bước vào vòng Bán Kết

Có thể nói rằng, thực lực giữa cặp bán kết Hàn Quốc - Ả Rập là rất chênh lệch khi chẳng phải ngẫu nhiên, trong ván 1 Faker và đồng đội đã quyết định lựa chọn một đội hình theo kiểu 'troll' đối thủ và thiên về biểu diễn nhiều hơn.

Bán Kết Asian Games 2018 gặp đối mềm, Faker và đồng bọn sử dụng trang phục vinh danh nhà vô địch thế giới SSG và SKT để đánh - Ảnh 3.

Đội hình 'troll' của Hàn Quốc

Nếu là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại, ai cũng có thể nhận ra được rằng đội hình mà phía Hàn Quốc đem ra chính là bộ trang phục vinh danh nhà vô địch thế giới mùa 7 - Samsung Galaxy vừa ra mắt chúng ta vài tháng gần đây. Ngay cả Faker - người nổi tiếng là không bao giờ sử dụng trang phục khi thi đấu cũng lựa chọn cho mình trang phục SSG Jarvan IV trong trận đấu này. Chắc là vì tính chất biểu diễn và đại diện cho màu cờ sắc áo, Faker đã rất vui vẻ phá lệ cùng các thành viên trong đội tuyển quốc gia khoe thành tích vô địch thế giới.

Bán Kết Asian Games 2018 gặp đối mềm, Faker và đồng bọn sử dụng trang phục vinh danh nhà vô địch thế giới SSG và SKT để đánh - Ảnh 4.

Trừ Ezreal ra, các vị tướng còn lại đều có mặt

Không nằm ngoài dự đoán, kể cả có 'troll' nhưng vì cũng đều là những vị tướng đang nằm trong meta, Hàn Quốc dễ dàng có được chiến thắng trước Ả Rập trong ván 1 sau chỉ 18 phút thi đấu với tỷ số mạng hạ gục là 20-1 và chênh lệch 20k vàng.

Hàn Quốc - Ả Rập ván 1

Sang ván đấu thứ 2, đội tuyển Hàn Quốc lại tiếp tục 'chơi lầy' khi trình diễn bộ trang phục vinh danh nhà vô địch thế giới mùa 3, 5 và 6 - SKT T1. Vì bộ trang phục SKT T1 mùa 5 mang sắc xanh các thành viên của đội tuyển Hàn Quốc quyết định loại trừ và chỉ sử dụng những trang phục SKT T1 mùa 3 và 6 mang sắc đỏ.

Hàn Quốc - Ả Rập ván 2

Và vẫn như ván đấu trước Hàn Quốc áp đảo ngay từ những phút đầu trận và chỉ sau 21 phút thi đấu, nhà chính của Ả Rập bị phá hủy với tỷ số mạng hạ gục là 19-10, 14k vàng chênh lệch. Với chiến thắng này, Hàn Quốc đã ghi tên mình vào trận chung kết diễn ra vào ngày mai 28/8.