“Bạn gái mai mối” của ViruSs vừa có pha hớ hênh tai hại khi lên hình với chế độ “thả rông"

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/08/2021 10:30 AM

 
  thích

Đăng tải clip skincare trước khi ngủ, “vùng cấm” của hot girl được mai mối với ViruSs hớ hênh táo bạo.

Hot girl lai Việt – Mỹ Sunna (Wilson Nhật Anh) được biết đến khi sở hữu body hoàn hảo. Bông hồng lai 2k2 nóng bỏng với số đo 3 vòng chẳng thua kém gì người mẫu, lần lượt là: 90, 66 và 95 cm. Với lợi thế này, cô nàng đã sớm định hình cho bản thân phong cách thời trang sexy, bốc lửa, quyến rũ và có phần táo bạo. Vậy nên việc xuất hiện với hình ảnh show dáng nuột, khoe đường cong không có gì bất ngờ với cô nàng này.

“Bạn gái mai mối” của ViruSs vừa có pha hớ hênh tai hại khi lên hình với chế độ “thả rông - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trong những trường hợp không chủ đích khoe, những pha hớ hênh của Sunna khiến người theo dõi không khỏi “thót tim” hay giật mình. Như trong đoạn clip rửa mặt trước khi ngủ mà bóng hồng này cập nhật trên story Instagram của mình, vì đang ở nhà riêng cũng như chuẩn bị đi ngủ nên bạn gái mai mối của ViruSs ăn mặc khá thoải mái với chiếc váy ren mỏng và thả rông vòng 1.

“Bạn gái mai mối” của ViruSs vừa có pha hớ hênh tai hại khi lên hình với chế độ “thả rông - Ảnh 2.

Chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu như khi rửa mặt, cô nàng cúi xuống khiến cho vòng 1 vốn bắt mắt bởi sự đồ sộ nay lại trong tư thế hớ hênh không tưởng, rất dễ rơi vào trạng thái “lộ hàng". Chắc hẳn trước khi đăng tải, nàng hot girl này đã “check" lại nhiều lần và cô vẫn thấy thoải mái với hình ảnh này tuy vậy fan của cô thì được pha “thót tim" trước khoảnh khắc hớ hênh của cô nàng nóng bỏng.

Hiện đang sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh, cùng với chỉ thị giãn cách, mọi công việc của cô nàng ít nhiều gặp khó khăn, thậm chí phải ngưng hẳn. Sunna từng chia sẻ, thời gian biểu của bản thân trong thời gian này dường như chỉ có ăn ngủ và chơi game mà thôi.

Thông tin cho những ai chưa biết, cô nàng làm fan girl cũng như game thủ Liên Quân Mobile thứ thiệt với lịch trình chơi game đến mỏi cả tay: “Mở mắt dậy ăn miếng rồi đánh Liên Quân, xong coi phim xí rồi ăn rồi lại đánh Liên Quân tới 12 giờ trưa, ngủ tới 7 giờ tối rồi bắt đầu lại như trên”. Chưa kể, việc chơi game còn theo cô nàng vào tận giấc ngủ: “Tới mức đi ngủ thấy mình là tướng chạy long nhong đánh. Có bữa ngủ mơ thấy bị Triệu Vân dí đánh chạy quá trời mà bị nó đập chết cái giật mình tỉnh ngủ”.