Bạn gái Hà Tiều Phu lại bị tố 'đu đưa' nhiều tuyển thủ Esports chuyên nghiệp, cặp kè cả với người đã có gia đình?

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/12/2020 03:52 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Bạn gái của Hà Tiều Phu tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng khi những bí mật đời tư của cô tiếp tục bị đào xới.

Khi vụ việc Hà Tiều Phu tố cáo bạn gái H.T.H phản bội, vẫn giữ mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ (Venus) còn chưa hạ nhiệt thì mới đây, lại tiếp tục xuất hiện một bài viết khác được đăng tải trên một cộng đồng game, mà nội dung có liên quan trực tiếp tới nhân vật "nữ chính" trong câu chuyện trên.

Cụ thể, trong bài viết này, người đăng bài đã lên tiếng tố cáo H.T.H, được gọi với biệt danh "Hà phu nhân" về những bê bối tình cảm trong quá khứ của cô. Chủ nhân bài viết khẳng định rằng những thông tin được đăng tải đều là sự thật, bởi cô cũng từng là một người chị em thân thiết với H.T.H trong quá khứ.

Bài viết đặc biệt gây chú ý khi nhắc đến rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng LMHT Việt Nam như yT, Venus, Slayder... Nhân vật này cho biết H.T.H đều có mối quan hệ tình cảm với những cái tên kể trên, nhưng những mối quan hệ của này cũng không minh bạch, khi cô đang quen người này nhưng vẫn "thả thính" người khác.

Bạn gái Hà Tiều Phu lại bị tố đu đưa nhiều tuyển thủ Esports chuyên nghiệp, cặp kè cả với người đã có gia đình? - Ảnh 1.
Bạn gái Hà Tiều Phu lại bị tố đu đưa nhiều tuyển thủ Esports chuyên nghiệp, cặp kè cả với người đã có gia đình? - Ảnh 2.
Bạn gái Hà Tiều Phu lại bị tố đu đưa nhiều tuyển thủ Esports chuyên nghiệp, cặp kè cả với người đã có gia đình? - Ảnh 3.

Đính kèm bài viết là loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn, được chú thích rõ ràng và được cho là bằng chứng chứng minh những mối quan hệ giữa H.T.H và các cái tên được nhắc đến. Thậm chí, một trong những mối quan hệ quá khứ của H.T.H còn dính líu tới người đã có gia đình, và theo người đăng bài chia sẻ, H.T.H đã có hành động "khó chấp nhận" là chửi rủa người vợ đang mang thai của người tình.

Bạn gái Hà Tiều Phu lại bị tố đu đưa nhiều tuyển thủ Esports chuyên nghiệp, cặp kè cả với người đã có gia đình? - Ảnh 4.

Thông tin về mối quan hệ giữa H.T.H và yT

Bạn gái Hà Tiều Phu lại bị tố đu đưa nhiều tuyển thủ Esports chuyên nghiệp, cặp kè cả với người đã có gia đình? - Ảnh 5.

...

Bạn gái Hà Tiều Phu lại bị tố đu đưa nhiều tuyển thủ Esports chuyên nghiệp, cặp kè cả với người đã có gia đình? - Ảnh 6.

Thông tin trong bài viết tố H.T.H có quan hệ tình cảm với người đã có gia đình, thậm chí nhân vật nam trong câu chuyện còn có vợ bầu sắp sinh

Tuy nhiên, đây vẫn đang là những thông tin từ một phía và cần thêm thời gian để kiểm chứng. Về phía H.T.H, ngoài việc phủ nhận cáo buộc ra Hà Nội để có "quan hệ tình cảm đặc biệt" với người yêu cũ, cô vẫn chưa có thêm bất kỳ động thái phản hồi nào về những cáo buộc nói trên.

Video tóm tắt bài viết:

Bạn gái Hà Tiều Phu lại bị tố 'đu đưa' nhiều tuyển thủ Esports chuyên nghiệp

Theo dõi kênh Tik Tok của GameK tại đây: https://www.tiktok.com/@gamek.vn