Bạn gái gọi người khác là chồng, Lai Bâng tức tối mà không làm gì được

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/01/2021 05:10 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Lầy lội bình luận còn tag hẳn tên bạn gái, Lai Bâng hé lộ chồng của Trang Six là Sơn Tùng M-TP.

Là một trong những cặp đôi nổi tiếng của Liên Quân Mobile, Lai Bâng và Huyền Trang luôn khiến cộng đồng ngưỡng mộ vì chuyện tình cảm bình dị, không ồn ào và cực hạnh phúc. Huyền Trang hay còn được biết đến với tên gọi Trang Six, nữ sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện của Đại học FPT sở hữu ngoại hình xinh đẹp và nóng bỏng, cũng dễ hiểu khi tại sao tuyển thủ đi rừng của Saigon Phantom lại si mê cô nàng đến thế.

Huyền Trang ngoài sở hữu nhan sắc hơn người còn có gu ăn mặc rất sành điệu.

Dù yêu thương cô nàng rất nhiều nhưng mới đây, Lai Bâng đã phải “ngậm đắng nuốt cay”, bóc phốt Trang Six có gian tình thông qua dòng bình luận: “Chồng em à?” dưới bài viết chứa thông tin nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP xuất sắc có được vị trí top 1 ở 6 hạng mục do độc giả đề cử tại 𝐖𝐞𝐂𝐡𝐨𝐢𝐜𝐞 𝐀𝐰𝐚𝐫𝐝𝐬 𝟐𝟎𝟐𝟎. Và phản ứng sau đó của cô nàng dường như chẳng mảy may tội lỗi gì mà thản nhiên công nhận đó là sự thật. Có lẽ, chàng tuyển thủ sinh năm 2001 vì thế mà quá bực tức, không nói nên lời gì nữa.

Phát hiện bạn gái đã có chồng, Lai Bâng tức “ói máu” mà không làm gì được - Ảnh 2.

Tuy nhiên, người hâm mộ cũng ngầm hiểu rằng, đây chỉ là một pha trêu đùa khi Lai Bâng bỗng dưng lầy lội mà thôi. Thực tế, ai cũng biết cô nàng bạn gái của anh là một Sky chính hiệu, thường xuyên chia sẻ và ủng hộ những sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ quê Thái Bình.

Phát hiện bạn gái đã có chồng, Lai Bâng tức “ói máu” mà không làm gì được - Ảnh 3.

Trước đó, có lần chia sẻ với người hâm mộ, Huyền Trang đã bật mí về ước mơ của mình, cô mong mình sau này là trở thành quản lý cho ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Theo học ngành Ngôn ngữ Anh nhưng sau đó đã chuyển sang theo đuổi ngành Truyền thông, có lẽ chính mơ ước làm quản lý của Sếp Tùng chính là động lực để cô nàng đưa ra quyết định đầy táo bạo này.