Bạn gái bóc phốt phòng máy stream của Tyler1, fan bảo bẩn như bãi rác

Mặt Trứng  - Theo Helino | 17/04/2019 05:00 PM

 
  thích

Công nhận Tyler1 thiếu ý thức vệ sinh thật.

Các streamer trên Twitch có thể dành hàng giờ để trò chuyện, tâm sự hay thậm chí bật mí cả những câu chuyện thâm cung bí sử của mình đối với người xem. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ tự tin để show góc máy stream của mình. Và Tyler1 cũng là một trong số những người như vậy, vì một lý do nguyên thủy: bẩn.

Chắc chắn rằng Tyler1 - người thường xuyên nổi tiếng là cực kỳ toxic trên sóng stream sẽ phải vô cùng cáu giận trước hành động mới đây của cô người yêu Macaiyla. Cụ thể, cô nàng đã cố tình tiết lộ khu vực stream của bạn trai mình vào ngày 15/4 vừa rồi trong khi anh chàng đang vi vu tận Berlin để tham dự TwitchCon. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như góc stream của Tyler1 không phải là quá bẩn.

Góc stream cực kỳ bẩn thỉu và bừa bộn của Tyler1

"Đây, góc stream của anh ấy đây. Tôi đã cố làm sạch nó, nhưng có vẻ điều ấy khiến mọi thứ càng trở nên tệ hơn" - Macaiyla nói, chỉ vào bàn PC của Tyler1 trước khi xoay camera quanh phòng của streamer LMHT, đồng thời còn không quên bồi thêm một câu như đổ thêm dầu vào lửa: "Bàn phím của anh ta quá thô thiển và bẩn, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ không thích tôi show nó lên vì thế chắc nên chuyển cam trước khi bị anh ấy giận thôi".

Câu chuyện tưởng như chẳng có gì nhưng lại nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên các trang mạng khi nhiều người cho rằng với lượng khán giả lớn kèm theo đó là 2.3 triệu lượt follow trên Twitch, góc máy stream bẩn thỉu kia dường như thể hiện phong cách không được chuyên nghiệp lắm thì phải, nhất là khi so sánh với những streamer đồng nghiệp khác.

Bạn gái bóc phốt phòng máy stream của Tyler1, fan bảo bẩn như bãi rác - Ảnh 2.

Cùng nổi tiếng, nhưng Tyler1 bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp hơn Shroud và Ninja rất nhiều

Thậm chí, một số fan hâm mộ còn lôi hẳn góc stream cực kỳ chuyên nghiệp của Shroud và Ninja vào cuộc để so sánh với Tyler1. Và rõ ràng mọi thứ đều là một trời một vực. Với thương hiệu của riêng mình, Ninja thậm chí còn đầu tư tới hơn 20.000 USD, tương đương khoảng 465 triệu VND chỉ riêng cho phần trang thiết bị. Thậm chí, "hầm trú ẩn" của Ninja còn được đầu tư tới 8 màn hình khác nhau. 4 camera Blackmagic Design URSA thu định dạng video 4K 60 fps từ mọi góc độ trong phòng, microphone từ Electrovoice và Shure sẽ ghi lại âm thanh. Chỉ nghe qua thôi cũng đủ để thấy sự khác biệt với Tyler1 rồi phải không nào. Nhưng cũng phải ghi nhận studio của Ninja hiện đại tới vậy cũng nhờ vào những gói tài trợ của Redbull và nhiều nhãn hàng khác nữa.

Bạn gái bóc phốt phòng máy stream của Tyler1, fan bảo bẩn như bãi rác - Ảnh 3.

Studio hiện đại của Ninja

Bạn gái bóc phốt phòng máy stream của Tyler1, fan bảo bẩn như bãi rác - Ảnh 4.

Còn đây là góc máy của Shroud

Góc máy stream của Shroud thì không hiện đại và chuyên nghiệp như Ninja, nhưng ít ra, khi anh chàng chia sẻ lên mạng, các fan hâm mộ vẫn trầm trồ bởi sự sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp, ít ra thì ghế cũng không bị rách như của Tyler1.