Bản đồ huyền thoại Wake Island sẽ có trong Battlefield 5 tại bản cập nhật sắp tới

LinhxD  - Theo Helino | 08/12/2019 12:53 PM

 
  thích

Trong lịch sử, trận chiến tại đảo Wake diễn ra trong giai đoạn Chiến Tranh Thế Giới thứ 2 sẽ được tái hiện lại qua tựa game Battlefield trong bản cập nhật sắp tới.

Bản đồ huyền thoại Wake Island sẽ có trong Battlefield 5 tại bản cập nhật sắp tới - Ảnh 1.

Battlefield 5 đang giữ đúng lời hứa của mình khi đem lại nhiều bản cập nhật và phát triển game trong tương lai gần. Đặc biệt nhất là tất cả đều miễn phí. Đã có rất nhiều DLC hấp dẫn đã được công bố trước đây. Và trận chiến Wake Island sẽ một lần nữa tái hiện lại trên Battlefield trong bản cập nhật ngày 12/12. Đây là bản đồ đã rất thành công trong các phiên bản Battlefield trước.

Bản đồ huyền thoại Wake Island sẽ có trong Battlefield 5 tại bản cập nhật sắp tới - Ảnh 2.

Sự tùy biến về đội hình và các class nhân vật, nhằm cá nhân hóa quân đội vẫn còn đó tuy được đánh giá cao, nhưng khó mà so với Battlefield 4. Ở phần 4 chúng ta có Levelution và Battlefield 1 thì có Behemoths đầy cảm hứng, trong khi Battlefield 5 lại giảm lược bớt kha khá.

Tám bản đồ có sẵn lúc khởi động thường nhỏ hơn hoặc bằng phẳng hơn so với các trò chơi trước. Phải nói là chúng thiếu đi độ sâu, quá đơn giản và khá sặc sỡ. Nếu so với Wake Island, Monte Grappa, hoặc Siege của Shang Hai, tôi không thể tìm thấy bất kỳ bản đồ nào của Battlefield 5 đủ tầm để trở thành kinh điển. Nhưng ít ra cảnh quan khá xinh đẹp với những cánh đồng Canola tươi sáng của vùng Arras hay những đỉnh núi tuyết của Narvik đủ nơi ấn náu trong chiến trường nhiều người chơi.

Âm thanh trong game quá xuất sắc, đội sản xuất âm thanh đã vượt qua chính mình một lần nữa, với những bản OST như một phim điện ảnh chuyên nghiệp. Chúng được lồng ghép hài hòa với bối cảnh cổ điển của Battlefield. Nhạc nền luôn xuất hiện vào đúng thời điểm, cùng với âm thanh của các hiệu ứng gợi lên tiếng ồn khủng khiếp, không ngừng của chiến tranh. Những tiếng kêu lặp đi lặp lại của binh lính Đức và Anh nghẹn ngào hét lên "Schizer!" Hay "Bloody Hell!", khiến tính nhập vai trong game chân thật hơn bao giờ hết.

Đối với các chế độ chơi, thì Battlefield 5 có rất nhiều, bao gồm Conquest, Team Deathmatch, và Domination, nhưng hấp dẫn nhất là Grand Operations. Đây là sự nâng cấp của Operations modeđược tán dương từ Battlefield 1, Grand Operations là một sự kiện đầy năng động, tổng hợp nhiều bản đồ và chế độ chơi có thể kéo dài đến bốn giờ trong thời gian thực. Bạn hãy thử trải nghiệm từ đầu đến cuối một trận chiến trong Grand Operations. Đây chắc chắn là đại diện sáng giá cho danh hiệu the best multiplayer experiences.

Bản đồ huyền thoại Wake Island sẽ có trong Battlefield 5 tại bản cập nhật sắp tới - Ảnh 3.

Bạn sẽ bắt đầu trên Airborne, khi một đội rơi xuống khu vực địch từ trên cao, với nhiệm vụ lấy súng pháo của đối phương, trước khi chuyển sang tấn công kiểu Rush đầy dồn dập trong Breakthrough hoặc Frontline và cao trào cực điểm với Final Stand. Một cuộc chiến căng thẳng đến chết giữa hai đội trong một đấu trường thu hẹp dần, Final Stand được thiết kế để đem đến cho người chơi một chút hương vị từ mode Batlle Royale của Battlefield 5, Firestorm. 

Mode này sẽ được phát hành dưới dạng bản cập nhật miễn phí vào tháng Ba. Cả ba chế độ này đều mang những nét độc đáo của riêng mình, nhưng lại vô cùng gắn kết và hòa hợp trong Grand Operations. Điều này có thể khiến bạn quên mất khái niệm thời gian khi mải lo sinh tồn.

Battlefield V – Wake Island