Bản di động của Diablo Immortal thu về hơn 2.000 tỷ sau tám tuần ra mắt, thành tích “khủng" nhưng vẫn xếp sau một cái tên

Hoàng Dương  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/07/2022 11:21 AM

Trong khi Diablo Immortal mất 8 tuần để “móc túi" 100 triệu USD của người dùng thì Pokemon Go chỉ cần 1/4 thời gian đó.

Người chơi Diablo Immortal đã chi 100 triệu USD (gần 2,4 nghìn tỷ đồng) cho riêng phiên bản di động kể từ khi tựa game này ra mắt cách đây hai tháng. Thông tin này được Sensor Tower chia sẻ cùng bảng so sánh những game di động đạt được kỳ tích nhanh nhất.

Bản di động của Diablo Immortal thu về hơn 2.000 tỷ sau tám tuần ra mắt, thành tích “khủng nhưng vẫn xếp sau một cái tên - Ảnh 1.

Theo đó, Pokemon Go là game có thành tích tốt nhất, chỉ mất 2 tuần để đạt được doanh thu này. Bên cạnh đó là Fire Emblem Heroes của Nintendo mất 10 tuần, Fortnite và Final Fantasy 15: A New Empire mất 12 và 22 tuần để đạt được 100 triệu USD tương ứng. Nhiều người cho rằng, doanh thu này của Diablo còn tăng lên nhiều lần nữa bởi game vừa phát hành tại Trung Quốc được vài ngày.

Được biết, Diablo Immortal là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên App Store trong hai ngày đầu ra mắt tại Trung Quốc. Đây là trò chơi có doanh thu cao thứ ba ở đất nước này vào ngày 25/7 và vươn lên top 2 vào ngày hôm sau. Điều đó khiến trò chơi được kỳ vọng sẽ là đối thủ đáng gườm với PUBG Mobile bản địa hóa của Tencent và Honor of Kings cực kỳ phổ biến.

Bản di động của Diablo Immortal thu về hơn 2.000 tỷ sau tám tuần ra mắt, thành tích “khủng nhưng vẫn xếp sau một cái tên - Ảnh 2.

Trong thông báo cách đây một tuần, Blizzard cũng vui mừng “khoe” rằng, Diablo Immortal đã được tải xuống 20 triệu lượt (cả PC và Mobile). Sensor Tower cho biết trò chơi miễn phí của Blizzard là tựa game di động tạo ra doanh thu lớn đứng thứ 13 trên toàn thế giới kể từ khi phát hành vào ngày 2/6. Trò chơi này đã “cá kiếm” được nhiều nhất ở Hoa Kỳ, tiếp theo là Hàn Quốc và Nhật Bản.

https://gamek.vn/ban-di-dong-cua-diablo-immortal-thu-ve-hon-2000-ty-sau-tam-tuan-ra-mat-thanh-tich-khung-nhung-van-xep-sau-mot-cai-ten-20220729092325922.chn