Bạn đang FA? Hãy tận hưởng cảm giác được "bón" thức ăn bởi các mỹ nhân Nhật Bản xinh đẹp cùng Puccho-An nhé!

zhimzhim  - Theo Helino | 09/03/2018 0:00 AM

 
  thích

Bạn không có nửa kia quan tâm? Đừng vội buồn, chiếc kính thực tế ảo Puccho-an 4D này đã ra đời để chia sẻ bớt phần nào với bạn những nỗi niềm đó đấy!

Trong những năm gần đây, khi công nghệ VR đang ngày càng phát triển bên cạnh việc các loại kính VR thực tế ảo được bán rộng rãi, thì các tựa game hẹn hò thực tế ảo cũng được ra mắt nhiều hơn.

Ở Nhật Bản, người ta có muôn vàn cách quảng cáo sản phẩm khác nhau. Mặc dù chúng khá kỳ dị, nhưng lần nào cũng thu hút được hiệu quả bất ngờ với công chúng. Mới đây nhất, hãng kẹo dẻo Puccho đã nhá hàng đoạn quảng cáo dí dỏm và tức cười của họ dành riêng cho những anh chàng không có bạn gái - chiếc kính VR hiển thị hình ảnh một cô gái xinh đẹp lúc nào cũng sẵn sàng đút kẹo cho bạn.

Với chiếc kính VR này, bạn sẽ được đưa đến một không gian riêng của bạn và cô nàng "idol quốc dân" Kanna Hashimoto. Tất cả những gì bạn cần làm là... há miệng ra và chờ gái xinh mớm kẹo cho. Với FA thì đời chỉ cần như thế, còn cần gì hơn nữa?

Puccho-an 4D không phải là một thiết bị đeo thực tế ảo bình thường. Nó sở hữu một cánh tay Robot, khi sử dụng bạn sẽ đặt một viên kẹo vào đó và đeo kính lên, Puccho-an sẽ mang tới trải nghiệm thú vị như thể bạn đang được cho ăn bởi thần tượng đang nổi đình đám của Nhật là Kanna Hashimoto vậy.

Từ "-an" ở đây là một âm thanh phát ra khi bạn cho ai đó ăn (có thể ngầm hiểu là " Hãy há miệng ra nào")

Puccho-an nhắm tới đối tượng là nam giới, đặc biệt là học sinh, sinh viên đang FA, những người luôn có sự chú ý với bánh kẹo đồ ngọt và thần tượng Nhật bản.

Để sở hữu chiếc kính VR đặc biệt này, bạn chỉ cần mua một thanh kẹo Puccho và ghi lại mã số dự thưởng. Hãng Puccho sẽ tổ chức quay số may mắn và công bố người thắng cuộc trên Twitter của hãng vào ngày 6/5 tới. Chỉ không biết rằng với các anh chàng FA, liệu mua cả cửa hàng kẹo có đủ không đây?