Bạn đã chuẩn bị gì cho Một Cho Tất Cả: Đội hình 10 Yuumi và những 'giấc ngủ yên bình'

Loris CarryUs  - Theo Nhịp Sống Việt | 05/03/2020 10:33 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Một Cho Tất Cả đã ấn định thời điểm trở lại, và Yuumi chính là cái tên được kỳ vọng sẽ phá đảo chế độ chơi này.

One For All - Một Cho Tất Cả - Một trong những chế độ chơi hấp dẫn nhất của LMHT đã ấn định ngày trở lại trong phiên bản 10.6. Hàng loạt trận đấu vui nhộn với những vị tướng sở hữu lối chơi đặc dị đang chờ đón cộng đồng game thủ trải nghiệm. Và chắc chắn, cái tên thú vị nhất ở thời điểm hiện tại chính là Yuumi.

Bạn đã chuẩn bị gì cho Một Cho Tất Cả: Đội hình 10 Yuumi và những giấc ngủ yên bình - Ảnh 1.

Tại sao nàng mèo này lại là vị tướng được mong đợi nhất One For All? Đó chính là bởi khả năng đu bám vào đồng đội với chiêu W - Như Hình Với Bóng. Cơ chế này cũng là nguyên nhân dẫn tới những câu chuyện châm biếm mà cộng đồng game thủ dành cho vị tướng này, chủ yếu là do lối chơi của Yuumi khiến nhiều game thủ trở nên quá ỷ lại vào đồng đội. Ví dụ như việc bấm W vào Xạ Thủ và chỉ việc Q - E liên tục để trụ đường, chứ chẳng thèm di chuyển cắm mắt gì hết.

Vậy sẽ ra sao nếu có tới 5 Yuumi ở cùng một đội? Viễn cảnh hài hước nhất chính là việc team có 5 người thì có tới 4 bấm W vào người còn lại, sau đó... đi ngủ, để mặc đồng đội tự chơi game. Nhưng đó cũng chỉ là một cách nói quá mà thôi, còn trên thực tế, Yuumi trong Một Cho Tất Cả thực sự là một vị tướng cực kỳ thú vị và đáng được trải nghiệm.

5 YUUMI vs 5 YUUMI! One for All IS BACK!

Đầu tiên, một vị tướng Hỗ trợ dạng Buff khi được "nhân 5" hiệu ứng bao giờ cũng mang đến những trải nghiệm khó đỡ, 5 Yuumi sẽ tạo nên một đội hình hồi máu và cấu rỉa cực khó chịu, chưa kể nếu có kẻ muốn lao vào nhóm nhạc Năm Con Mèo này, Chương Cuối (R) luôn sẵn sàng xả hàng tấn sát thương và hiệu ứng khống chế vào mặt chúng.

Bạn đã chuẩn bị gì cho Một Cho Tất Cả: Đội hình 10 Yuumi và những giấc ngủ yên bình - Ảnh 3.

Trong trường hợp quá thiếu sát thương, thì một trong năm Yuumi có thể lên đồ theo kiểu Xạ thủ, với lượng bùa lợi cộng thêm khổng lồ từ 4 tướng Hỗ trợ còn lại, cụ thể là lớp giáp và lượng % SMCK hoặc SMPT của nhau và chuyển hóa thành Sức Mạnh Thích Nghi nhờ Nội Tại cũng như W.

Bạn đã chuẩn bị gì cho Một Cho Tất Cả: Đội hình 10 Yuumi và những giấc ngủ yên bình - Ảnh 4.