Bạn có nhớ? Năm ngoái game thủ này đã gặp cảnh tượng chỉ 1/100 triệu người có cơ hội nhìn thấy khi đợi thính

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/05/2021 05:36 PM

 
  thích
PUBG Mobile
PUBG Mobile

ESPORTS

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

Còn nhớ năm ngoái, một game thủ đã rất may mắn khi nhìn thấy cảnh tượng vô cùng hiếm gặp khi đứng đợi thính.

Năm ngoái, tại PUBG Mobile phiên bản thị trường Trung Quốc, một game thủ đã bắt gặp cảnh tượng vô cùng hiếm có mà tỉ lệ xảy ra được cho là chỉ 1/100 triệu người có cơ hội nhìn thấy (theo đánh giá của trang tin QQ Trung Quốc). Vào thời điểm đó, người chơi này đang đứng đợi thính, tuy nhiên hòm thính này lại không rơi xuống theo cách thông thường trên các máy bay “chuyên dụng” mà lại được mang tới bởi một con khủng long khổng lồ.

Bạn có nhớ? Năm ngoái game thủ này đã gặp cảnh tượng chỉ 1/100 triệu người có cơ hội nhìn thấy khi đợi thính - Ảnh 1.

Đây chính là chi tiết khiến cho cộng đồng PUBG Mobile nước này cảm thấy vô cùng thú vị bởi hòm thính được một con khủng long cổ dài Brachiosaurus mang tới cho người chơi. Theo như chia sẻ của game thủ may mắn này thì đây là sự thật 100% và không hề có sự can thiệp của bất kỳ phần mềm thứ ba hay hiện tượng giật, lag nào.

Bạn có nhớ? Năm ngoái game thủ này đã gặp cảnh tượng chỉ 1/100 triệu người có cơ hội nhìn thấy khi đợi thính - Ảnh 2.

Điều này có thể được giải thích rằng game thủ này đã bắn pháo sáng gọi thính, khi thính rơi xuống thì vô tình hạ cánh đúng vào hai chân trước của chú khủng long này và tạo nên một kỳ tích có một không hai.

Nhưng đó là câu chuyện của năm ngoái, còn năm nay thì không chỉ game thủ PUBG Mobile Trung Quốc mà ngay tai phiên bản Việt Nam, người chơi cũng hoàn toàn có thể chứng kiến các cảnh tượng thú vị không kém, đương nhiên là sẽ có đôi chút sự khác biệt. Cụ thể, PUBG Mobile vừa qua đã có sự hợp tác với bom tấn phòng vé năm nay là “Godzilla vs Kong”.

Bạn có nhớ? Năm ngoái game thủ này đã gặp cảnh tượng chỉ 1/100 triệu người có cơ hội nhìn thấy khi đợi thính - Ảnh 3.

Kể từ ngày 11/05/2021, Godzilla và Kong sẽ lần lượt xuất hiện ở các bản đồ Erangel và Sanhok để thách thức đông đảo game thủ PUBG Mobile, cho tất cả nếm trải những áp lực thực sự của một tựa game sinh tồn. Cả hai quái thú Godzilla và Kong sẽ di chuyển trong map và trực tiếp tấn công người chơi, thậm chí là tiêu diệt họ. Chưa kể ở bản đồ Livik, sẽ còn một siêu quái thú MechaGozilla đang chờ đợi những tay súng can đảm nhất, với những tác động thú vị tới game thủ.

Bạn có nhớ? Năm ngoái game thủ này đã gặp cảnh tượng chỉ 1/100 triệu người có cơ hội nhìn thấy khi đợi thính - Ảnh 4.

Đặc biệt, lần hợp tác này còn mang đến 2 thú cưng độc quyền của PUBG Mobile với các phiên bản chibi của Godzilla và Kong. Đây hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới cho giới trẻ, khi thời gian mở bán giới hạn chỉ từ 12/05 - 31/05. Như vậy là, không cần phải là người quá may mắn khi tỉ lệ chỉ là 1/100 triệu người, giờ đây game thủ PUBG Mobile nào cũng có thể được gặp các “siêu thú” khổng lồ ngay trong game và thậm chí còn được tương tác, chiến đấu với chúng nữa.

Sự kiện này thực sự đã thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ thế giới bởi màn đối đầu giữa Godzilla và Kong đã công phá mọi hệ thống rạp chiếu. Chưa kể theo ước tính, thương vụ này có giá trị lên tới hàng tỷ USD.