Bạn có biết về nội tại ẩn đặc biệt của Mắt Kiểm Soát nếu nó tồn tại trên 5 phút?

A Đồi  - Theo Helino | 05/12/2019 04:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Mắt Kiểm Soát là trang bị gần như không thể thiếu trong LMHT nhưng vẫn có những bí ẩn người chơi chưa biết về nó.

Mắt Kiểm Soát hay trước kia là Mắt Tím có lẽ luôn tồn tại trong lịch sử 10 năm của LMHT. Trang bị tưởng chừng nhỏ này lại là công cụ snowball đơn giản và hiệu quả nhất, đội tuyển sử dụng nó hay nhất trong lịch sử LMHT chuyên nghiệp có lẽ là Samsung White 2014 khi họ tận dụng tối đa lợi thế về tầm nhìn và tạo ra một "bức tước Mắt Tím" để chèn ép đối thủ và vô địch thế giới.

Bạn có biết về nội tại ẩn đặc biệt của Mắt Kiểm Soát nếu nó tồn tại trên 5 phút? - Ảnh 1.

Samsung White 2014, chính xác là Mata và Dandy, có lẽ là những người sử dụng Mắt Tím xuất sắc nhất lịch sử LMHT chuyên nghiệp

Và sau nhiều lần chỉnh sửa, đặc biệt là chuyển từ Mắt Tím thành Mắt Kiểm Soát, loại bỏ khả năng tàng hình... đã khiến cho trang bị này dễ bị phá hơn khá nhiều. Vì thế mà chuyện tìm ra vị trí để cắm Mắt Kiểm Soát sao cho không bị phá cũng là cả một nghệ thuật, vì thế mà Riot Games đã tạo ra một nội tại ẩn để vinh danh những con mắt "sống lâu trăm tuổi" này.

Cụ thể thì một game thủ nước ngoài đã phát hiện ra rằng nếu một con Mắt Kiểm Soát tồn tại trên 5 phút, nó sẽ có thêm một nội tại ẩn cực kì thú vị.

Bạn có biết về nội tại ẩn đặc biệt của Mắt Kiểm Soát nếu nó tồn tại trên 5 phút? - Ảnh 2.

Nội tại khi Mắt Kiểm Soát tồn tại trên 5 phút:"Hội Mắt Sống Lâu Sống Khỏe. Có thể con mắt này đã được bảo vệ, có thể nó được đặt ở một chỗ chả có tác dụng gì. Sao cũng được, nó đã tồn tại hàng ngàn năm trong lịch của Mắt và gia nhập hội Mắt Bô Lão đã sống cực cực kì lâu. Nguồn: Thời gian".

Bạn có biết về nội tại ẩn đặc biệt của Mắt Kiểm Soát nếu nó tồn tại trên 5 phút? - Ảnh 3.

Mắt Kiểm Soát trông đơn giản thế thôi nhưng có cả hội riêng là Mắt Bô Lão

Theo như chia sẻ của một game thủ trên Reddit thì trước kia, con mắt này còn hiện luôn cả tên người đã cắm và nó như là một cách để vinh danh những người đã tìm ra vị trí cắm mắt vô cùng tuyệt vời (hoặc vô dụng) này. Dù sao thì đây cũng là một sự phát hiện thú vị khi có những easter eggs vô cùng đặc biệt trong LMHT mà Riot Games cài cắm vào trò chơi.