Bận bịu với kế hoạch cá nhân, Nam Blue vẫn bám trụ Top 10 kênh stream trên Facebook có lượt xem nhiều nhất thế giới

Kayle GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/06/2022 10:35 AM

Tụt hạng so với thành tích của chính mình năm ngoái, Nam Blue đặt mục tiêu cho thời gian tới.

Thống kê về Top 10 kênh stream trên Facebook có lượt xem nhiều nhất thế giới là một trong những nội dung quan trọng, phản ánh quá trình nỗ lực phát sóng của các streamer trong một năm. Con số này cũng thấy được tình cảm, sự ủng hộ của người hâm mộ dành cho các “idol" của mình.

Tại Top 10 năm ngoái, đại diện của Việt Nam là Nam Blue đã xuất sắc xếp ở vị trí cao nhất với 8,36 triệu giờ xem, bỏ xa vị trí xếp thứ 2 là NexxuzHD (6,66 triệu). Cũng dễ hiểu bởi với đẳng cấp "thượng thừa", Nam Blue từng nhiều lần làm fan PUBG Mobile từ bất ngờ đến nể phục.

Bận bịu với kế hoạch cá nhân, Nam Blue vẫn bám trụ Top 10 kênh stream trên Facebook có lượt xem nhiều nhất thế giới - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng năm 2021.

Tuy nhiên, với bản cập nhật mới nhất của năm nay, nam streamer này đã rớt hạng xuống còn top 7. Thành tích không quá ấn tượng như năm trước nhưng không làm giảm sự hạnh phúc và mãn nguyện của Nam Blue: “Dạo này lu bu nhiều việc quá, may mà vẫn nằm trong Top 10 toàn thế giới ở nền tảng Facebook”.

Bận bịu với kế hoạch cá nhân, Nam Blue vẫn bám trụ Top 10 kênh stream trên Facebook có lượt xem nhiều nhất thế giới - Ảnh 2.

Thống kê từ tháng 1-5/2022.

Nếu theo dõi anh chàng, fan cũng biết được năm vừa qua, nam streamer đã rất bận rộn cả thời gian và tâm trí cho những dự định và công việc của gia đình, đặc biệt là quan tâm và dành thời gian cho “nóc nhà" và cô con gái đầu lòng. Cũng chính bởi vậy, anh quyết tâm sẽ sớm quay trở lại Top 1 như một món quà dành cho nàng “công chúa" của mình.

Bận bịu với kế hoạch cá nhân, Nam Blue vẫn bám trụ Top 10 kênh stream trên Facebook có lượt xem nhiều nhất thế giới - Ảnh 3.

Nam Blue đoàn tụ với gia đình nhỏ của mình sau thời gian xa cách.

Bận bịu với kế hoạch cá nhân, Nam Blue vẫn bám trụ Top 10 kênh stream trên Facebook có lượt xem nhiều nhất thế giới - Ảnh 4.

Nam streamer đặt quyết tâm thành tích cao dành tặng cho con gái đầu lòng.

Hiện diện trong Top 10, xếp sau ngay Nam Blue là Chim Sẻ Đi Nắng. Đây cũng là cái tên đồng hành nhiều năm cùng streamer PUBG Mobile trong danh sách này.

https://gamek.vn/ban-biu-voi-ke-hoach-ca-nhan-nam-blue-van-bam-tru-top-10-kenh-stream-tren-facebook-co-luot-xem-nhieu-nhat-the-gioi-20220609070731766.chn