Bán ảnh gợi cảm của bản thân, cô nàng 20 tuổi tự tậu nhà hơn 6 tỷ khiến cộng đồng mạng kinh ngạc

Mặt Trứng  - Theo Helino | 18/12/2019 11:41 AM

 
  thích

Cũng là một cách để kiếm tiền nhưng không được lòng cộng đồng mạng lắm thì phải.

Mới 20 tuổi đã tự mua cho mình một căn nhà trị giá hơn 6 tỷ VND - chắc chắn đó không phải là điều dễ dàng khi mà ở vào lứa tuổi ấy, đa phần chúng ta vẫn còn ngồi trên giảng đường ở các trường đại học. Thực tế thì câu chuyện những cô nàng, anh chàng tuổi teen nhưng đã sở hữu cả một gia tài khủng, hoặc tự kiếm cho mình số tiền lên tới hàng tỷ cũng đã không còn là những câu chuyện quá hiếm gặp. Thế nhưng, khởi nghiệp theo cách của cô nàng dưới đây thì mới là điều khiến cho cộng đồng mạng đặc biệt chú ý tới.

Bán ảnh gợi cảm của bản thân, cô nàng 20 tuổi tự tậu nhà hơn 6 tỷ khiến cộng đồng mạng kinh ngạc - Ảnh 1.

Bunny RoseX, cô nàng mới 20 tuổi đã tậu được nhà hơn 6 tỷ

Cụ thể, cô nàng Bunny RoseX (tên nghệ danh) đã có một quyết định vô cùng trọng đại trong cuộc đời của mình khi quyết định bỏ ngang công việc bán hàng - điều mà cô đã làm tới tận năm 18 tuổi để thành lập trang OnlyFans và ở đó, bán những hình ảnh cũng như các đoạn clip gợi cảm của chính bản thân mình. Mức thu nhập thì cũng khá ổn, khi theo như Bunny RoseX cho biết, mỗi tháng cô có thể kiếm tới 2.500 bảng, tương đương với khoảng hơn 75 triệu VND - một con số trong mơ đối với bất kỳ người trẻ tuổi nào. Và với mức thu nhập ấn tượng trên, cùng với việc tích cóp qua ngày, ở tuổi 20, cô nàng đã đủ kinh tế để tự thân vận động, mua cho mình một căn hộ trị giá 210.000 bảng (khoảng gần 6.5 tỷ VND) kèm theo đó là những vật phẩm giá trị khác.

Bán ảnh gợi cảm của bản thân, cô nàng 20 tuổi tự tậu nhà hơn 6 tỷ khiến cộng đồng mạng kinh ngạc - Ảnh 2.

Những bức ảnh và video gợi cảm của bản thân giúp Bunny thu về hơn 75 triệu VND mỗi tháng

Quả thật, sau khi chuyển nghề, kinh tế và tiền bạc đã là thứ gì đó tương đối đơn giản với Bunny RoseX. Cô cho biết mình thường xuyên đi du lịch khoảng một tuần, cũng như hứng lên thì có thể hưởng thụ những bữa tối bất ngờ ở các nhà hàng sang trọng mà không cần lên lịch trước, thậm chí còn không cần tính toán xem việc thu chi của mình có vấn đề gì không. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cô nàng cũng rất vất vả khi phải đáp ứng những yêu cầu, đôi khi có phần hơi quái gở của các fan hâm mộ. Chưa kể, bên cạnh số tiền nhận được thông qua giao dịch các bức ảnh và video, bản thân Bunny RoseX cũng thường xuyên được các fan ưu ái gửi tặng những món quà, thậm chí là có giá trị nữa mà theo cô nàng chia sẻ thì mình nhận được chúng rất thường xuyên.

"Có người đòi video, hình ảnh phải rõ nét, nhưng có người thậm chí còn đòi xem ảnh về xương bánh chè của tôi, hoặc đơn giản là ảnh bàn tay" - Bunny RoseX chia sẻ.

Điều khá bất ngờ và ít người biết là mặc dù theo đuổi công việc như vậy, thế nhưng Bunny RoseX cũng đã đính hôn và không những bạn trai mà cả gia đình cô cũng hoàn toàn ủng hộ công việc mà cô nàng đang lựa chọn. Tuy nhiên, khi câu chuyện của Bunny RoseX được chia sẻ rộng rãi, có không ít ý kiến từ phía cộng đồng mạng lại đặt ra những sự quan ngại, coi thường công việc của cô nàng. Đáp lại, Bunny RoseX khẳng định cô không quan tâm, vì nó không ảnh hưởng tới bản thân mình.