Ballistix giới thiệu RAM Ballistix Sport AT, gia nhập TUF Gaming Alliance

Kimtrans  - Theo Helino | 22/07/2018 08:06 PM

Ballistix Sport AT là bộ RAM khá đẹp mắt và hiệu năng cực cao, đã gia nhập liên minh của Asus là TUF Gaming Alliance.

Ballistix, một thương hiệu hàng đầu thế giới với 40 kinh nghiệm về bộ nhớ RAM dành cho máy tính chơi game. Vừa qua, hãng đã công bố sản phẩm bộ nhớ RAM Ballistix Sport AT mới, cùng là một thành viên mới trong gia đình dòng sản phẩm TUF Gaming Alliance cực chất của ASUS.

Ballistix giới thiệu RAM Ballistix Sport AT, gia nhập TUF Gaming Alliance - Ảnh 1.

Được phát triển như một sự hợp tác giữa ASUS, Ballistix và các đối tác công nghiệp đáng tin cậy khác, dòng sản phẩm TUF Gaming Alliance luôn đảm bảo việc xây dựng dễ dàng hơn, khả năng tương thích tốt nhất và tính thẩm mỹ nhất quán cao giữa các linh kiện và case máy tính.

"Mối quan hệ giữa TUF Gaming Alliance và Ballistix, thương hiệu bộ nhớ được lựa chọn bởi rất nhiều game thủ, mang lại cho khách hàng và đối tác một sản phẩm mới thú vị cho việc xây dựng PC xây dựng," Sharon Pan, Giám đốc bộ phận của mảng Bo mạch chủ ASUS cho biết. "Trên đỉnh cao của tất cả các phản hồi tích cực tại Computex 2018, chúng tôi mong muốn hợp tác thành công với Ballistix khi chúng tôi tiếp tục tạo ra những sản phẩm vượt trội cả về hiệu suất lẫn tính thẩm mỹ".

Ballistix giới thiệu RAM Ballistix Sport AT, gia nhập TUF Gaming Alliance - Ảnh 2.

Các module Ballistix Sport AT hiện có với dung lượng 8 GB/16GB với các mức tốc độ 2666 MT/s và lên đến 3000 MT/s. Phiên bản tốc độ 2666 MT/s sẽ đi cùng cùng với độ trễ 16-18-18 và mức tiêu thụ điện 1.2V. Trong khi phiên bản tốc độ 3000MT/s sẽ đi cùng cùng với độ trễ 17-19-1 và mức tiêu thụ điện 1.35V. Với các thông số kỹ thuật này, Ballistix Sport AT đảm bảo khả năng đáp ứng ngay lập tức, và cùng với đảm bảo tương thích với bo mạch chủ ASUS TUF GAMING nên sẽ cho hiệu suất nhanh, mượt mà nhất.

Thanh tản nhiệt Sport AT mới được thiết kế đặc biệt để tạo nên sự tương đồng về trực quan với các sản phẩm từ các thành viên khác của TUF Gaming Alliance, bao gồm ASUS, Cooler Master và InWin. Ngoài ra, cấu hình XMP 2.0 cho phép cài việc đặt dễ dàng hơn.

"Chúng tôi rất vui mừng được cộng tác với ASUS, một thương hiệu hàng đầu, để phát triển sản phẩm cho TUF Gaming Alliance" Jim Jardine, Giám đốc tiếp thị sản phẩm Ballistix cho biết. "Liên minh game TUF cung cấp cho những người đam mê sự pha trộn về tính tương thích, độ bền và tính thẩm mỹ - những phẩm chất tương tự mà Ballistix đã được biết đến kể từ khi nó ra mắt hơn một thập kỷ trước."

Được các game thủ PC và các đội eSports chuyên nghiệp trên khắp thế giới tin cậy, bộ nhớ RAM Ballistix là sự kết hợp giữa tốc độ, phong cách và độ tin cậy để mang lại hiệu suất tốt nhất từ nhà sản xuất lớn. Các mô-đun Ballistix Sport AT hiện đã được bán tại Crucial.com và thông qua các đối tác toàn cầu, với các dạng module riêng lẻ và bộ kit 2 kênh (16-32GB) và 4 kênh (32-64GB). Tất cả các bộ nhớ Ballistix được hỗ trợ bởi chế độ một bảo hành trọn đời giới hạn.

Ballistix giới thiệu RAM Ballistix Sport AT, gia nhập TUF Gaming Alliance - Ảnh 3.

Đặc điểm nổi bật

• Module dung lượng lên đến 16GB

• Tốc độ lên đến 3000 MT/s

• Thiết kế và hiệu suất được kiểm tra trận chiến

• Lý tưởng cho người dùng mới, người chơi có kinh nghiệm, và đặc biệt cho người đang xây dựng máy tính ASUS TUF Gaming Alliance

• Dễ dàng cài đặt plug-and-play

• Micron® chất lượng: độ tin cậy của người chơi Pro

• Bảo hành trọn đời có giới hạn