Bài toán làm SKT T1 đau đầu đã có lời giải, Huni sẽ đi CKTG và Untara ở nhà

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/09/2017 01:50 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Sau rất nhiều lời phỏng đoán về 6 cái tên sẽ được SKT T1 lựa chọn để tham dự Chung Kết Thế Giới 2017, thì mới đây đội tuyển LMHT này đã chính thức đưa ra đội hình chính thức của họ.

SKT T1 đã thất bại trong cuộc chiến tranh giành chức vô địch LCK Mùa Hè 2017. Thầy trò KkOma thua toàn diện Longzhu Gaming ở thời điểm hiện tại. Đó là điều không phải bàn cãi sau 4 ván đấu của trận chung kết vừa qua. Rõ ràng vấn đề về đội hình và phong độ đang là rất nóng với SKT T1. Đặc biệt câu hỏi, ai sẽ là tuyển thủ thứ sáu của SKT đi CKTG trong khi đội tuyển này đang có 7 thành viên.

Sau rất nhiều lời phỏng đoán về 6 cái tên sẽ được SKT T1 lựa chọn để tham dự Chung Kết Thế Giới 2017, thì mới đây đội tuyển LMHT này đã chính thức đưa ra đội hình chính thức của họ. 6 tuyển thủ sẽ cùng SKT chinh chiến tại Trung Quốc bao gồm:

Đường trên: Heo “Huni” Seung-hoon

Đi rừng: Han “Peanut” Wang-ho

Đi rừng: Kang “Blank” Sun-gu

Đường giữa: Lee “Faker” Sang-hyeok

Xạ thủ: Bae “Bang” Jun-sik

Hỗ trợ: Lee “Wolf” Jae-wan

Có thể thấy rằng, nhìn vào sự lựa chọn Huni thay vì Untara, ban huấn luyện của SKT T1 hoàn toàn đặt niềm tin vào Huni. Mặc dù màn thể hiện trong nước không được thuyết phục lắm so với Untara nhưng xét về kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp, Huni hoàn toàn vượt trội khi đã từng trong đội hình FNC (châu Âu) và IMT (Bắc Mỹ) trước khi gia nhập SKT T1. Vì là giải đấu quốc tế lớn nhất trong năm, đương nhiên SKT T1 sẽ phải chú trọng hơn vào kinh nghiệm thi đấu quốc tế và việc chọn Huni cũng không làm nhiều người quá ngạc nhiên.

Như vậy là tuyển thủ Ui-jin “Untara” Park đã không được lựa chọn để góp mặt tại CKTG lần này, dẫu có không ít người hâm mộ của SKT T1 cho rằng màn trình diễn của anh là vượt trội hơn rất nhiều so với Huni. Dù thế nào thì đây cũng là lựa chọn mà ban huấn luyện của SKT đã phải cân nhắc rất kĩ nên những ai là người hâm mộ của đội tuyển này hãy tin tưởng vào quyết định của KkOma và hãy luôn ủng hộ các thành viên trong đội.