Bài rất dài nhưng hãy đọc để "cảm" được chuyện tình như mơ của anh chàng "gà bông" Gun Love! Tình yêu trong game là có thật!

Sendor  - Theo Helino | 13/01/2020 08:00 PM

Gun Love
05/12/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

“Uống nhầm một ánh mắt, say cả một đời người”, đây là một câu chuyện tình có thật trong tựa game bắn súng hẹn hò Gun Love "hot" nhất hiện nay! Bạn có muốn trở thành một trong những người tìm được tình yêu đích thực không?

Gun Love ngay từ khi ra mắt đến nay đã được biết đến là một game bắn súng hẹn hò vạn người yêu thích. Thế nên những câu chuyện tình kịch tính và đầy cảm xúc luôn là đặc điểm riêng biệt không thể thiếu của cộng đồng trò chơi nay. Trong đó, mới đây gây chú ý hơn cả chính là màn tỏ tình công khai của anh chàng "Box.Cat" tới cô nàng "Milk Tea".

Bài rất dài nhưng hãy đọc để cảm được chuyện tình như mơ của anh chàng gà bông Gun Love! Tình yêu trong game là có thật! - Ảnh 1.

Anh chàng Box.Cat quyết định tỏ tình với cô nàng Tiểu_Trà trên group Gun Love

Trích nguyên văn:

"Xin mọi người đọc cmt và chia sẻ cho em để những điều em nói em bày tỏ không bị mất

có thể gửi tới được cô ấy.

TÌNH YÊU TỪ TRONG GAME

Tôi Box.Cat gửi đôi lời chia sẻ khi chơi game GunLove tới anh, chị, em, cô, bác, chú, dì và đặc biệt những lời yêu thương tới em người mà tôi luôn mong nhớ cô ấy có nick name trong game GunLove là Tiểu Trà.

Không biết mọi người có cảm nhận như thế nào về game, nhưng đối với tôi thôi thấy game cho tôi một niềm vui mới sau một kì thi đại học năm 3 mệt mỏi, một tình yêu mới, lạ lẫm dễ thương.

Game thì có nhiều tính năng trong đó tôi thích nhất là tính năng kết hôn và tính năng đó dẫn đến tình cảm của tôi dành cho cô ấy.

Bài rất dài nhưng hãy đọc để cảm được chuyện tình như mơ của anh chàng gà bông Gun Love! Tình yêu trong game là có thật! - Ảnh 2.

Vào một buổi tối 22h 03 ngày 12 tháng 12 năm 2019, tôi đang lướt dạo Facebook trong buồn chán, tôi cũng không biết là vô tình tôi thấy hay như thế nào nữa, tôi thấy trang Gun Love của SohaGame là dạng game tôi thích, lại thấy các bạn bình luận kiếm gấu và biết được game sắp ra mắt. Tôi liên hệ bên fanpage và có bản Alphatest và "TÌNH YÊU TRONG GAME" của tôi bắt đầu từ đây.

Tôi tham gia đấu điểm như bao người. Lúc đó tôi đấu đơn và gặp một bạn tên là Milktea, cái tên dễ thương, tôi có kinh nghiệm chơi game mà, nên chưa đầy 5 hiệp tôi đo ván được bạn ấy rồi (một phần là bạn ấy chơi không tốt), trận tiếp theo tôi ghép lại là bạn ấy tiếp. Cho đến khi tôi tham gia đấu đội, thật sự ra tôi không biết có phải ông trời xếp đặt không danh sách bạn bè của tôi có Milktea online à! Tôi mời đại vô.

Bài rất dài nhưng hãy đọc để cảm được chuyện tình như mơ của anh chàng gà bông Gun Love! Tình yêu trong game là có thật! - Ảnh 3.

Trong khi chơi Milktea chơi tệ cực kì. Nhìn bạn đó chơi tôi muốn chửi luôn á! Phải nói tệ cực, khi bắn hay bắn trúng tôi không à, lúc xong trận cô ấy tự động out, tôi inbox rằng mời vô chơi nhưng bạn ấy nói:

- "Mới tập chơi kiểu này à, chơi tệ lắm, phá game không à" - Cô ấy còn sợ tôi tụt hạng cơ. Tôi bảo chơi vui thôi không sao đâu, vô Box bày cho chơi… Lúc đó tôi chưa biết bạn ấy là con gái.

Qua nhiều lần chơi và inbox trên game thôi…trong một lần inbox tôi liều hỏi số điện thoại để có gì hẹn nhau chơi cùng, cô ấy chọn ngay (hihi) chắc tại tôi chơi giỏi (kaka). Nhưng có một ngày tôi không thấy cô ấy online tôi liều gọi điện và biết được một điều các bạn biết là gì không?

Milktea là CON GÁI, giọng cô rất dễ thương nha (hihi), mà các bạn cũng biết là con trai mà chơi cùng con gái thường như thế nào mà, luôn thể hiện mình giỏi… tôi cộng súng thật cao để bơm máu cho cô ấy, tôi nhường cô ấy đối thủ ít máu và yếu.

Bài rất dài nhưng hãy đọc để cảm được chuyện tình như mơ của anh chàng gà bông Gun Love! Tình yêu trong game là có thật! - Ảnh 4.

Sau ngày hôm đó biết được cô ấy là nữ từ số điện thoại đó tôi kết bạn Facebook, Zalo… Tôi cũng chăm nhắn tin với cô ấy nhiều hơn, tôi không biết là tình cảm của tôi dành cho cô ấy lại bắt đầu từ những lời nhắn tin những lúc chơi game với nhau… cô ấy nhắn tin dễ thương lắm các bạn ơi!

Tôi không dám hỏi tuổi cô ấy sợ không lịch sự. Tôi chỉ hỏi những câu: Trà còn đang học hả? Trà học đại học hay đang học phổ thông?...

Tôi biết được cô ấy bằng tuổi tôi đang học đại học, tôi xin mãi mới thấy được gương mặt của cô ấy, cô ấy cũng rất xinh (hihi). Nhưng tôi lại hơi thất vọng vì cô ấy ở một nơi rất xa nơi tôi ở, một người ở Thái Nguyên một người ở TP Đà Lạt, Lâm Đồng… Hơn nữa tôi cũng hơi mơ hồ về tình cảm của mình lúc này.

Bài rất dài nhưng hãy đọc để cảm được chuyện tình như mơ của anh chàng gà bông Gun Love! Tình yêu trong game là có thật! - Ảnh 5.

Chúng tôi cứ thế chơi game với nhau, nhiều lúc không chơi game tôi lại inbox và hẹn nhau khi game ra bản chính thức sẽ chơi cùng nhau rồi mình cùng kết hôn. Không biết từ khi nào tôi lại nhắn tin nhiều với cô ấy như vậy, những lúc có tâm sự tôi lại kể với cô ấy, cô ấy cũng chia sẻ với tôi từ chuyện tình cảm tới những mâu thuẫn người xung quanh nhiều hôm tôi với cô ấy nói chuyện với nhau tới 1, 2h sáng. Tôi cảm thấy tôi thích cô ấy mà không nói ra bởi vì tôi sợ sẽ…

Tôi cũng không biết cô ấy có tình cảm gì với tôi không nữa…Nhưng tôi chắc rằng cô ấy không phũ như những cô gái khác mà tôi tỏ tình đâu. Khi bản chính thức phát hành tôi và cô ấy đều bận không thể chơi s1 được tôi chơi s3 với kinh nghiệm chơi game tôi cày rất nhanh với tên nhân vật là Box.Cat.

Bài rất dài nhưng hãy đọc để cảm được chuyện tình như mơ của anh chàng gà bông Gun Love! Tình yêu trong game là có thật! - Ảnh 6.

Nhưng đến tối cô ấy inbox tôi rằng:

"Trà chơi S4, tên nhân vật là Tiểu Trà". Tôi bỏ luôn S3 và tạo nhân vật ở S4 hành động này của tôi giờ đây không phải do tay làm mà dường như từ con tim thưa các xạ thủ. Tôi sợ cô ấy chơi một mình, tôi sợ cô ấy bị kẻ khác hành vì tôi sợ cô ấy không biết chơi. Cô ấy hay nói với tôi Trà không biết chơi, Trà chơi một mình toàn thua, Trà toàn phá game không à! Cô ấy bắn tệ như ngày nào nhưng giờ đây tôi không thấy tệ nữa, niềm vui khi chơi cùng cô ấy, khi được che chở cho cô ấy đã lấp đầy những thiếu sót đó.

Vào một ngày khi điểm thân mật đã đầy tôi gửi lời cầu hôn cho cô ấy mà cô ấy hình như bận quá không vô check, tôi buồn vì nghĩ rằng cô ấy quên kết hôn với tôi rồi nhưng mấy một hôm sau cô ấy inbox với tôi: "Box ơi mình kết hôn đi" kèm với hình đồng ý kết hôn. Cảm xúc của tôi lúc này không thể miêu tả được. Chắc các bạn cũng biết ha!

Bài rất dài nhưng hãy đọc để cảm được chuyện tình như mơ của anh chàng gà bông Gun Love! Tình yêu trong game là có thật! - Ảnh 7.

Tới hôm nay tôi mượn Group này để chia sẻ với mọi người về tình cảm của tôi. Nếu không nói tình cảm của mình ra tôi sợ sẽ ân hận. Tôi muốn nói với Tiểu Trà: "Box Yêu Tiểu Trà… Box chỉ nói đủ can đảm để nói ở group thôi nhưng tình cảm của Box là thật, Box biết điều này thật khó tin vì chúng ta ở xa nhau lại chỉ nhắn tin với nhau trên game và app, chỉ nhìn nhau qua hình ảnh. Nhưng nếu người ta nói:

" Uống nhầm một ánh mắt cơn say cả một đời "

Thì Box đã uống ánh mắt, giọng nói những cuộc nói chuyện rồi. Nếu như Trà đọc được những điều này thì inbox riêng cho Box nha.

Cảm ơn mọi người, cảm ơn group cũng như Gun Love SohaGame."

Bài quả thực rất dài, nhưng chắc chắn là cực kì ấn tượng và cảm xúc nếu bạn đã thực sự bỏ thời gian đọc những tâm sự của anh chàng Gun Love này. Rõ ràng việc kiếm được người yêu trong tựa game bắn súng hẹn hò này không hề khó chút nào đúng không? Thế nên tranh thủ mà kiếm người yêu thôi các bạn ơi!

Bài rất dài nhưng hãy đọc để cảm được chuyện tình như mơ của anh chàng gà bông Gun Love! Tình yêu trong game là có thật! - Ảnh 8.

Rất đông anh em chia vui và ngưỡng mộ tình yêu của anh chàng may mắn này

Tải Gun Love tại ĐÂY nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/gunlove.vn/