Bài ca đòi nợ: Minas nhắn nhủ Sena "Tết đến nơi rồi", rút kinh nghiệm xương máu "Cho bạn mượn tiền, mất cả bạn lẫn tiền"

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/01/2021 11:56 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Có vẻ như Minas vẫn chưa thể đòi được số tiền mà anh đã cho Sena vay mượn trước đây.

Đến hẹn lại lên, khi mà thời điểm Tết Nguyên Đán đang đến cận kề, thì cũng là lúc người người, nhà nhà tất bật giải quyết mọi công việc, nợ nần, khúc mắc trong năm cũ, với hy vọng chào đón một năm mới trong tâm thế thảnh thơi, an lành.

Một trong những câu chuyện được cộng đồng mạng bàn tán nhiều nhất chính là "đòi nợ", và có vẻ Minas cũng không phải ngoại lệ. Như đã biết, theo những thông tin mà cựu tuyển thủ VCS chia sẻ, anh cũng là một trong những cái tên nằm trong danh sách "chủ nợ" của Sena, và có vẻ như món nợ này vẫn chưa được thanh toán. Mới đây, Minas lại tiếp tục đăng đàn réo tên người bạn thân "SofS", nhưng lần này thì không đòi nợ một cách trực tiếp nữa, mà chỉ nhắc nhẹ "gần Tết rồi".

Bài ca đòi nợ: Minas nhắn nhủ Sena Tết đến nơi rồi, rút kinh nghiệm xương máu Cho bạn mượn tiền, mất cả bạn lẫn tiền - Ảnh 1.

Chẳng những vậy, Minas còn để lại một bình luận, có vẻ như là để đúc rút kinh nghiệm "xương máu" từ bản thân: "Không cho bạn mượn tiền thì mất bạn, cho bạn mượn tiền thì mất cả bạn lẫn tiền".

Có vẻ như sau biến cố vỡ nợ của Sena, Minas cũng đã đoạn tuyệt quan hệ với ông bạn lắm tật này, và điều duy nhất khiến anh quan tâm hiện giờ là đòi lại số tiền mà mình đã cho vay.

Bài ca đòi nợ: Minas nhắn nhủ Sena Tết đến nơi rồi, rút kinh nghiệm xương máu Cho bạn mượn tiền, mất cả bạn lẫn tiền - Ảnh 2.

Không chỉ Minas, mà cả em trai Zeros của anh cũng tiết lộ là đã cho Sena vay số tiền 52 triệu VNĐ, và cũng tương tự anh trai mình, số tiền của Zeros có vẻ như cũng khó lòng mà quay về với chủ cũ trong tương lai gần.

Người hâm mộ phần nào cũng có thể hiểu được tâm trạng của Minas lúc này, bởi có lẽ số tiền mà anh cho bạn thân của mình vay cũng không phải nhỏ, trong khi năm hết Tết đến, mỗi người đều có bộn bề công việc phải lo toan, mà chuyện tiền nong thì lại càng khiến người ta phải đau đầu.

Bài ca đòi nợ: Minas nhắn nhủ Sena Tết đến nơi rồi, rút kinh nghiệm xương máu Cho bạn mượn tiền, mất cả bạn lẫn tiền - Ảnh 3.