Bách Kiếm Dạ Hành - Tuyệt phẩm võ hiệp 3D gây sốt với tính năng "quẹt phải" kiếm người yêu

Ánh Dương  Tổ Quốc | 15/10/2022 07:30 PM

Lâu lắm rồi, làng game Việt mới đón chào 1 tân binh nhập vai theo chủ đề võ hiệp tình duyên 3D đẹp mắt như Bách Kiếm Dạ Hành.

Nếu để ý kỹ thì suốt 9 tháng đầu năm 2022, làng game Việt là cuộc chạy đua của những bom tấn nhập vai đặt nặng vấn đề PK thắng thua, chất kiếm hiệp tranh bá đầy khốc liệt. Rõ ràng đó vẫn là món ngon khó cưỡng với game thủ, tuy nhiên võ lâm đâu chỉ có phân tranh; đó còn là nơi của "nghĩa" và của "tình".

Bách Kiếm Dạ Hành - Tuyệt phẩm võ hiệp 3D gây sốt với tính năng quẹt phải kiếm người yêu - Ảnh 1.

Bách Kiếm Dạ Hành chính là tựa game tái tạo trải nghiệm nhập vai theo 1 cách lãng mạn hơn, mỹ thuật hóa võ lâm, để anh hào có nơi để tranh đoạt nhưng cũng có nơi về trở về bên hồng nhan, bên tri kỷ. Được biết, thông điệp chính của sản phẩm tân binh này là Quẹt Phải Định Nhân Duyên, khai thác chữ "tình" trong võ lâm muôn hình vạn trạng.

Bách Kiếm Dạ Hành - Tuyệt phẩm võ hiệp 3D gây sốt với tính năng quẹt phải kiếm người yêu - Ảnh 2.

Bước vào hành trình, người chơi sẽ được tự do lựa chọn 1 trong 4 hệ môn phái để tung hoành, từng bước trau dồi lực chiến để có thể trở thành thập phương thánh nhân. Đặc biệt, mỗi nhân vật đều có 2 hướng phát triển độc lập, với 2 bộ kỹ năng hoàn toàn khác nhau kéo theo 2 thiên hướng PK chuyên biệt, tùy ý chuyển đổi tăng tính khó đoán trong PK. Tự do tự tại, nhập vai đúng chuẩn.

Bách Kiếm Dạ Hành - Tuyệt phẩm võ hiệp 3D gây sốt với tính năng quẹt phải kiếm người yêu - Ảnh 3.

Với việc chia đều 2 tuyến nhân vật nam và nữ cùng tạo hình tả thực, Bách Kiếm Dạ Hành cho phép người chơi có thể tự do hóa thân thành hình tượng mình muốn. Mọi cuộc gặp gỡ trong game đều trở nên chân thực, truyền tải cảm xúc và gần gũi với cuộc sống ngoài đời, tạo nền tảng cho các mối quan hệ gắn bó giữa người chơi với nhau.

Bách Kiếm Dạ Hành - Tuyệt phẩm võ hiệp 3D gây sốt với tính năng quẹt phải kiếm người yêu - Ảnh 4.

Kế thừa tinh hoa của dòng nhập vai và phát triển thêm các chất liệu mới phù hợp với nhịp sống trẻ, Bách Kiếm Dạ Hành mang đến "tổ hợp giải trí" đầy đủ và thú vị để game thủ thoải mái khám phá. Ấy là khi 500 anh em có thể tụ tập mở tiệc, thi bơi, thi nhảy, chơi trốn tìm vui vẻ bên nhau; ấy là khi các cặp đôi có thể tìm thấy nhau chỉ bằng 1 cú quẹt phải, cùng cưỡi kỵ đôi du ca thưởng nguyệt, kết trăm năm.

Bách Kiếm Dạ Hành - Tuyệt phẩm võ hiệp 3D gây sốt với tính năng quẹt phải kiếm người yêu - Ảnh 5.

Tình Lữ trong Bách Kiếm Dạ Hành có thể ở chung nhà, cưỡi chung ngựa, cùng buồn cùng vui. "An cư thì mới lạc nghiệp", xây dựng Gia Viên yên bình thì mới tập trung chinh chiến không mệt mỏi. Đặc biệt, Bách Kiếm Dạ Hành mang đến trải nghiệm gia viên 4.0 khi mà các cặp đôi hoàn toàn có thể cùng nhau nuôi cá, trồng rau, xây nhà, hạnh phúc viên mãn.

Bách Kiếm Dạ Hành - Tuyệt phẩm võ hiệp 3D gây sốt với tính năng quẹt phải kiếm người yêu - Ảnh 6.

Bách Kiếm Dạ Hành giao thoa nhịp nhàng giữa chữ "tình" và chữ "chiến", chơi hết mình mà PK cũng hết sức. Tại đây, những chiến trường đơn đấu hay hỗn chiến cũng đều vô lường khó đoán, bùng nổ mãn nhãn, bởi ngoài việc có 2 hướng đi cho từng môn phái ra thì hệ thống Kiếm Hồn cũng là điểm sáng đẩy tính hấp dẫn trong PK lên đỉnh điểm.

Bách Kiếm Dạ Hành - Tuyệt phẩm võ hiệp 3D gây sốt với tính năng quẹt phải kiếm người yêu - Ảnh 7.

 Cụ thể thì trong quá trình trải nghiệm, game thủ sẽ mở khóa những hình thái biến thân gọi là Kiếm Hồn, có thể xuất chiến PK, đổi ngoại hình, đổi cả kỹ năng. Biến hình đúng lúc có thể lật ngược thế trận, khiến kẻ địch bất ngờ với những liên hoàn chiêu mạnh mẽ từ Kiếm Hồn, chiến trường cũng nhờ thế mà trở nên náo nhiệt.

Bách Kiếm Dạ Hành - Tuyệt phẩm võ hiệp 3D gây sốt với tính năng quẹt phải kiếm người yêu - Ảnh 8.

Nhìn tổng thể, Bách Kiếm Dạ Hành thỏa mãn đại đa số game thủ Việt dù thuộc nhóm thích PK, thích đẹp hay thích giao lưu kết bạn đi chăng nữa. Có lẽ vì vậy mà hiện nay, đây đang là 1 trong số những từ khóa được giới game thủ tìm kiếm nhiều nhất, thể hiện rất rõ cảm xúc háo hức mong chờ đến ngày chính thức trên tay.

Theo thông tin, Bách Kiếm Dạ Hành sẽ được phát hành sớm trong thời gian sắp tới, có thể là trong tháng 10 này.

Fanpage: https://s.biz.vn/BachKiemDaHanhFp