Bác sĩ của băng Mũ Rơm và 4 động vật biết nói tiếng người trong thế giới One Piece

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/05/2022 10:54 AM

 
  thích

Hẳn nhiều người sẽ rất ngạc nhiên vì 5 trường hợp hy hữu này!

Cho đến nay, có 5 loài động vật trong thế giới One Piece có thể nói chuyện như con người.

1. Tony Tony Chopper

Bác sĩ của băng Mũ Rơm và 4 động vật biết nói tiếng người trong thế giới One Piece - Ảnh 1.

Nhân vật đầu tiên trong danh sách này là Tony Tony Chopper, bác sĩ của băng Mũ Rơm. Cậu đến từ đảo Drum và là thành viên duy nhất băng được sinh ra ở Grand Line. Chopper là con tuần lộc đã ăn trái ác quỷ Hito Hito no Mi có khả năng biến người sử dụng nó thành người lai hay có ý thức và trí thông minh của con người. 

Vì vậy, không có gì lạ khi Chopper có thể học y khoa và trở thành bác sĩ. Ước mơ của cậu là một ngày nào đó trở thành một bác sĩ có thể chữa được bất cứ loại bệnh nào và muốn đi khắp thế giới với hi vọng thực hiện được ước mơ này.

2. Pappug

Bác sĩ của băng Mũ Rơm và 4 động vật biết nói tiếng người trong thế giới One Piece - Ảnh 2.

Pappag là một con sao biển của nàng tiên cá Keimi. Bất ngờ ở chỗ Pappag là một nhà thiết kế và nổi tiếng trong thế giới One Piece với tư cách là chủ sở hữu của thương hiệu Criminal.

Thú vị ở chỗ Pappag có thể nói như một con người, vì thời thơ ấu, Pappag nghĩ rằng mình là một con người. Ngay sau khi Pappag nhận ra rằng mình không phải là con người, Pappag đã có thể nói tiếng người.

3. Onimaru

Bác sĩ của băng Mũ Rơm và 4 động vật biết nói tiếng người trong thế giới One Piece - Ảnh 3.

Onimaru thuộc loài cáo koma-kitsune của Wano và nó đã có thời gian chiến đấu với Zoro trong hình dạng con người.

Onimaru đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại Hito Hito no Mi, mô hình: Onyudo, giúp người dùng biến thành Onyudo, một loại quỷ lớn dưới hình dạng một nhà sư.

Mặc dù cho đến nay Onimaru chưa bao giờ nói chuyện trong hình dạng cáo của mình, nhưng Onimaru ở dạng Onyudo đã giao tiếp với Zoro khi họ chiến đấu ở cầu Oihagi.

Điều này có nghĩa là Onimaru cũng giống Chopper. Onimaru cũng có được khả năng nói chuyện như con người sau khi ăn trái ác quỷ hệ Zoan Hito Hito no Mi.

4. Manticore

Bác sĩ của băng Mũ Rơm và 4 động vật biết nói tiếng người trong thế giới One Piece - Ảnh 4.

Manticore là con sư tử nhại lại tiếng người.

Manticore là một con vật hình sư tử có khuôn mặt người xuất hiện trong Impel Down tầng 2.

Hơi khác so với những người khác trong danh sách này, Manticore chỉ có thể nói chuyện như một con người chứ không thể giao tiếp như một con người. Tức là Manticore chỉ có thể bắt chước cuộc trò chuyện của con người mà không cần biết ý nghĩa của nó.

5. Sphinx

Bác sĩ của băng Mũ Rơm và 4 động vật biết nói tiếng người trong thế giới One Piece - Ảnh 5.

Sphinx là một loại động vật đặc trưng của thế giới One Piece, với hình dáng giống sư tử nhưng lại có khuôn mặt người và hai chân trước có nhiều lông giống như lông của loài chim.

Giống như Manticore, Sphinx cũng có thể nói như con người nhưng không thể hiểu ý nghĩa của lời nói.

Trong Impel Down tầng 2, Sphinx là một con vật nguy hiểm và là trùm sò của các con thú khác ở tầng này, bao gồm cả Manticore. Thú vị hơn, Sphinx có thể được tìm thấy trên Đảo Nhân sư, nơi sinh của Râu Trắng.

https://gamek.vn/bac-si-cua-bang-mu-rom-va-4-dong-vat-biet-noi-tieng-nguoi-trong-the-gioi-one-piece-20220524162928897.chn