Bác Gấu hé lộ kế hoạch chiêu mộ nhân tài, nỗ lực mang WAG trở lại giải VFL

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 25/10/2022 04:42 PM

Free Fire
08/09/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

(Thethaovanhoa.vn) – Bác Gấu vẫn đau đáu chuyện mang WAG - một trong những thương hiệu huyền thoại của Free Fire quay lại giải đấu cấp độ cao nhất.

WAG là một trong những quân đoàn đầu tiên của Free Fire Việt Nam. Kể từ khi được thành lập, WAG đã gặt hái được nhiều thắng lợi. Trong đó, đáng nhớ nhất là danh hiệu: đội tuyển Việt Nam đầu tiên đạt vị trí top 4 tại giải chung kết thế giới của Free Fire. Đến thời điểm hiện tại, WAG vẫn là một huyền thoại đối với nền Esports Free Fire Việt Nam.

Tuy nhiên, “ánh hào quang” của WAG không kéo dài được mãi, phong độ của các thành viên dần đi xuống. WAG thậm chí không thể vượt qua vòng loại giải Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020 và cũng không đăng ký tham dự vòng loại Đấu Trường Sinh Tồn mùa Đông 2020. Các thành viên chủ chốt lần lượt rời đi tới những bến đỗ mới, WAG gần như biến mất khỏi các giải Free Fire chuyên nghiệp của năm 2020 và chỉ còn xuất hiện ở những giải đấu cấp độ cộng đồng.

Chú thích ảnh

Các thành viên của WAG một thời - nguồn: Internet

Muốn viết tiếp lịch sử của WAG, mới đây, trong một buổi phát sóng gần nhất, streamer Bác Gấu đã khẳng định sẽ đưa WAG trở lại giải đấu cấp độ cao nhất của Free Fire Việt Nam - tại kỳ VFL (Vietnam Free Fire League) tới. Đồng thời lên kế hoạch chiêu mộ nhân tài:

"WAG sẽ trở lại vào mùa VFL tới, đó là lời hứa của tôi. Chúng tôi sẽ mua rất nhiều người, đại đa số là chất lượng để về team của WAG". Cũng tại đây, nam streamer khẳng định sẽ không mua Panda vì chi phí giải phóng hợp đồng lớn quá lớn.

Chú thích ảnh

Nam streamer Bác Gấu - nguồn: Internet

Panda được mệnh danh là "thần bo" hay "người call bo hay nhất Việt Nam" trong nhiều mùa giải gần đây. Tuyển thủ sinh năm 2000 này có được cho mình danh hiệu Á Quân Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 và đặc biệt là chức vô địch Đấu Trường Sinh Tồn mùa Đông 2020. Tuy nhiên, dưới màu áo gần nhất cùng God Of Wolf, anh lại chưa có được thành tích ấn tượng và đang trên đường tìm bến đỗ mới. Dẫu vậy, Bác Gấu đã sớm "lắc đầu" trước cái tên này.

Chú thích ảnh

Tuyển thủ Panda - nguồn: Internet

Không có Panda trong đội hình, người hâm mộ vẫn đặt niềm tin vào Bác Gấu sẽ đem WAG trở lại với những tuyển thủ xuất sắc.