Ba tựa phim Dragon Ball Z sẽ ra mắt trên màn ảnh rộng ngay mua thu năm nay

Andrew Anh  - Theo Helino | 29/06/2018 04:17 PM

Ba bộ film Dragon Ball Z từ năm 1990 sẽ được làm mới, cùng với phụ đề tiếng Anh sẽ được ra mắt tại hầu hết các rạp phim vào mùa thu này.

Dragon Ball Heroes, một trong số những series mới nhất của Dragon Ball theo sau kết thúc của Dragon Ball Super, sẽ ra mắt mùa hè này. Với phần trailer được ra mắt vào 1 tháng 7 tới, Dragon Ball Heroes chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt “sình sịch” trong cộng đồng fans yêu thích series này lâu đời. Với những quảng cáo được cường điệu hóa rất cao cho cùng với một nội dung mới, thế nhưng có vẻ nội dung mới này chưa thực sự thu hút được nhiều người xem, nên có lẽ một số fan sẽ quay về gắn bó với những hành trình trước đây. Nhưng thật may mắn cho những fan yêu thích sự hoài cỏ, họ sẽ có cơ hội để hồi sinh thậm chí là đến vài nhân vật trong các tựa film Dragon Ball trước đây.

Ba bộ film Dragon Ball Z từ năm 1990 sẽ được làm mới, cùng với phụ đề tiếng Anh sẽ được ra mắt tại hầu hết các rạp phim của Mỹ vào mùa thu này. Và đây cũng là lần đầu tiên những tựa phim như vậy được ra mắt trên các rạp cine toàn nước Mỹ .

Dragon Ball Z: Broly – The Legendary Super Saiyan (tạm dịch là “Huyền Thoại Super Saiyan”) theo lịch Mỹ sẽ được công chiếu vào ngày 15 và 17 tháng 9 tới. Tựa phim đầu tiên này tập trung khắc họa nhân vật Broly, đồng thời cũng theo chân Goku, Vegeta và những đồng đội của họ khi tất thảy họ đều được mời tới một hành tình mới bởi những giống loài còn sống sót ở đó, để chống lại nhân vật phản diện với một sức mạnh rất “khủng”.

Vào khoảng cuối mùa thu, tựa phim tiếp theo là Dragon Ball Z Saiyan Double Feature sẽ được ra mắt trên màn ảnh rộng vào ngày 3 và 5 tháng 11 tới.

Bộ phim thứ nhất, Dragon Ball Z: Bardock – Father of Goku (tạm dịch là “Người Cha Của Goku”), kể câu truyện về cha của Goku, Bardock, người có khả năng nhìn xa trông rộng vào tương lai và báo hiện trước ngày tàn của hành tinh Vegeta và sự áp bức của Vũ Trụ. Mặt dù ông đã phủ quyết nó ngay từ đầu, thế nhưng đứng trước hoàn cảnh ngặt nghèo như vậy, ông phải tập hợp một đội quân kháng chiến hùng hậu của mình và bắt đầu hành trình đi cứu con trai mình.

Phần thứ 2, Dragon Ball Z: Fusion Reborn (tạm dịch là “Hợp Thể Tái Sinh”, lại xoay quanh một câu chuyện về một thế lực đã chết nay tái sinh trong hình hài một quái vật nhỏ con và đẩy thế giới này vào hỗn loạn. Goku, Vegeta và cả nhóm phải tiêu diệt con quái vật đó và khôi phục lại trật tự cho vũ trụ. Đây là bộ phim mà Goku và Vegeta sử dụng Kỹ Nghệ Fusion hay còn gọi là hợp thế lần đâu tiên – do vậy tựa phim này mới có tên là Fusion Reborn.

Những bộ phim được làm lại trên sẽ được giới thiệu bởi Fathom Events và Toei Animation. Vé hiện tại cho thị trường Bắc Mỹ đang được mở bán kể từ 27 tháng 6 vừa rồi. Khác giả cũng có thể sẽ nhận được những tặng phẩm dành riêng là thẻ bài trao đổi của Broly từ bộ thẻ bài Dragon Ball Super của Bandai. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin rằng liệu những bộ phim trên có được công chiếu ở thị trường Châu Á – đặc biệt là việt nam hay không, nhưng có thể hy vọng, với một số lượng fan khổng lồ của Châu Á, nhà sản xuất có thể sẽ lên lịch công chiếu tại các nước Châu Á trong thời gian sớm nhất.