Ba tựa game siêu hay nhưng có thời lượng ngắn, đủ để phá đảo trong một buổi chiều

Tuấn Hưng  Theo Thể Thao Văn Hóa | 17/04/2023 01:59 PM

Nếu như không muốn tiêu tốn quá nhiều thời gian vào các tựa game, đây là những lựa chọn phù hợp cho người chơi.

Trong thời đại mà đa số các tựa game đều đang chạy theo những trend thịnh hành như thế giới mở hoặc các trò chơi tương tác thời gian thực, việc các game thủ phải mất hàng chục tiếng, đôi khi là cả tháng để phá đảo một tựa game đã không còn là điều xa lạ. Thế nhưng bên cạnh đó, vẫn còn một số trò chơi siêu hay mà đôi khi, chúng ta chỉ mất chưa tới một buổi chiều để phá đảo. Điển hình như những cái tên dưới đây.

Super Hot

Là một tựa game chiến đấu góc nhìn thứ nhất, Super Hot về cơ bản là một trò chơi mang đầy đủ những nét hấp dẫn nhất của thể loại game này. Với cơ chế AI cực kỳ thông minh, khi kẻ thù sẽ di chuyển nếu chúng ta di chuyển, Super Hot yêu cầu một phong cách, chiến lược chơi cực kỳ khác biệt và cần những hành động, xử lý tình huống thông minh nhất.

Ba tựa game siêu hay nhưng có thời lượng ngắn, đủ để phá đảo trong một buổi chiều - Ảnh 1.

Chế độ Single Player của trò chơi chỉ trải rộng trên suốt 31 cấp độ, bao gồm cả phần cuối và do đó, Super Hot đơn giản là ngắn nhưng rất hay. 

Mega Man 2

Gần như đa số các tựa game Mega Man đều hoạt động theo một phong cách chung, đó là hay và nhanh gọn. Và chắc chắn, trong số series này, Mega Man 2 là cái tên thu hút được nhiều sự chú ý nhất.

Ba tựa game siêu hay nhưng có thời lượng ngắn, đủ để phá đảo trong một buổi chiều - Ảnh 2.

Mặc dù đã ra mắt từ khá lâu, thế nhưng cho tới nay, trò chơi này vẫn giữ nguyên được sức hút vốn có của mình. Các cấp độ, thử thách được thiết kế đẹp mắt và cơ chế chơi vẫn giữ nguyên được sự hoàn hảo. Để vượt qua trò chơi này, các game thủ có lẽ sẽ cần khoảng hơn 3 tiếng ngồi liên tục trước màn hình máy tính.

Brothers: A Tale Of Two Sons

Brothers: A Tale Of Two Sons mang tới một câu chuyện khá cảm động. Trong trò chơi, các game thủ sẽ vào vai hai người con trai trên hành trình tìm tới Cây Sự Sống để tìm thần dược chữa bệnh cho người cha đang hấp hối ở nhà. Mặc dù có tới hai nhân vật điều khiển được, thế nhưng thực tế, Brothers: A Tale Of Two Sons lại là một trò chơi đơn dù sau đó, chế độ co-op của tựa game này đã được giới thiệu trong phiên bản Switch.

Ba tựa game siêu hay nhưng có thời lượng ngắn, đủ để phá đảo trong một buổi chiều - Ảnh 3.

Tới với Brothers: A Tale Of Two Sons, người chơi phải học cách điều khiển cả hai nhân vật, đồng thời vượt qua vô số biến cố trên cuộc hành trình của mình. Thời lượng nội dung của trò chơi khá ngắn, nhưng bù lại, chiều sâu của câu chuyện lại rất đáng để các game thủ trải nghiệm.