Ba tựa game phong cách anime thế giới mở được chấm điểm cao nhất, Genshin Impact không góp mặt

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 26/02/2024 02:30 PM

Khá bất ngờ khi Genshin Impact thậm chí còn không góp mặt trong danh sách này.

Sự phát triển của các tựa game thế giới mở trong những năm trở lại đây đang dần dần biến thể loại này trở thành gà đẻ trứng vàng cho các nhà phát triển. Tất nhiên, đây cũng là nguyên nhân chính khiến cho theo thời gian, số lượng game thế giới mở ngày càng nhiều và dần dần tạo nên cảm giác bão hòa khi các trò chơi có phần giống nhau ở rất nhiều tính năng, bối cảnh. Và nếu như đang muốn tìm kiếm sự đổi mới ở dòng game này, hãy cùng tới với những tựa game phong cách anime thế giới mở được chấm điểm cao nhất trên Metascore nhé.

Xenoblade Chronicles 3

Series Xenoblade Chronicles đã trở thành một trong những thương hiệu JRPG nổi tiếng nhất của mọi thời đại và Xenoblade Chronicles 3 đang được coi là sản phẩm hoàn hảo nhất của dự án lần này. Thậm chí, sau phần 2 thất bại, Xenoblade Chronicles 3 càng chứng minh được sự đúng đắn của nhà phát triển với rất nhiều thay đổi mang tính quyết định.

Ba tựa game phong cách anime thế giới mở được chấm điểm cao nhất, Genshin Impact không góp mặt - Ảnh 1.

Bối cảnh độc đáo cùng với hệ thống chiến đấu chiến thuật của trò chơi khiến Xenoblade Chronicles 3 trở thành một trải nghiệm tuyệt vời để chơi theo mọi phong cách. Trò chơi được đánh giá 89 điểm trên Metascore.

Nier Automata

Sau khi phát hành nhiều tựa game bị chỉ trích vì các vấn đề về lối chơi hoặc hiệu suất, cuối cùng thì Platinum Games cũng thành công trong việc tạo ra siêu phẩm của riêng mình. Và trò chơi ấy gọi tên Nier Automata.

Ba tựa game phong cách anime thế giới mở được chấm điểm cao nhất, Genshin Impact không góp mặt - Ảnh 2.

Với phong cách kể chuyện độc đáo cùng những phân cảnh chiến đấu ấn tượng, Nier Automata cho tới nay vẫn được nhiều người coi là tựa game thế giới mở mang phong cách anime ấn tượng nhất mọi thời đại. Thậm chí, với việc có nhiều kết thúc khác nhau, giá trị chơi lại của tựa game cũng được rất nhiều người chơi đánh giá cao. Trò chơi có điểm số 88 trên Metascore.

Dragon Quest 11

Đã từng có thời gian, thể loại JRPG dần dần trở nên lụi tàn vì thiếu đi những ý tưởng đột phá, sáng tạo. Và sự xuất hiện của Dragon Quest 11 đã làm thay đổi hoàn toàn điều này. Được chấm 86 điểm trên Metascore, Dragon Quest 11 có rất nhiều yếu tố sẽ làm thỏa mãn cơn khát khám phá thế giới mở của các game thủ.

Ba tựa game phong cách anime thế giới mở được chấm điểm cao nhất, Genshin Impact không góp mặt - Ảnh 3.

Mang tới một thế giới cực kỳ rộng lớn, Dragon Quest 11 còn được đánh giá cao hơn nhờ việc tạo ra một dàn nhân vật quá xuất sắc, mang lại những phút giây giải trí cực kỳ thư giãn. Ngoài ra, việc chia phần của cốt truyện cũng được đánh giá rất cao.
https://gamek.vn/ba-tua-game-phong-cach-anime-the-gioi-mo-duoc-cham-diem-cao-nhat-genshin-impact-khong-gop-mat-178240226111939114.chn