Ba tựa game miễn phí, giúp nâng cao tinh thần đoàn kết nhất trên Steam thời điểm hiện tại

Tuấn Hưng  THEO TỔ QUỐC | 18/04/2023 12:32 PM

(Tổ Quốc) - Nếu như đang tìm kiếm các tựa game để thư giãn cùng bạn bè và gia đình, danh sách dưới đây là dành cho bạn.

Kể từ sau đại dịch, các trò chơi yêu cầu sự hợp tác, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các người chơi đang xuất hiện ngày một nhiều và trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết. Về cơ bản, thể loại game này sẽ cho phép người chơi được làm việc, phối hợp với nhau vì một mục đích chung. Thế nhưng, không phải ai cũng dư dả kinh tế để mua một số bom tấn nổi tiếng, quen mặt. Nếu vậy, hãy thử ngay những tựa game đang được miễn phí trên Steam dưới đây.

Damnosaur

Trong Damnosaur, thế giới đã bị xâm chiếm bởi những con khủng long du hành thời gian và nhiệm vụ của người chơi là nhập vai vào nữ chiến binh tóc hồng mang tên Proh - người được trang bị đa dạng các loại vũ khí để đánh bại loài vật hung dữ này. Tất nhiên, trước các làn sóng đổ bộ với số lượng ngày càng lớn, Proh sẽ phải cố gắng giữ cho bản thân tồn tại lâu nhất có thể trước khi tiến hành giải cứu Jollywood.

Ba tựa game miễn phí, giúp nâng cao tinh thần đoàn kết nhất trên Steam thời điểm hiện tại - Ảnh 1.

Theo thời gian, thử thách về độ khó sẽ tăng dần, tỷ lệ thuận với sức mạnh của những con khủng long. Bắt đầu với những loài hiền lành như Tricepatops rồi phát triển lên tới những quái vật hung dữ như T-Rex. Ngoài ra, Damnosaur cũng có chế độ chia đôi màn hình, cực kỳ phù hợp cho tính năng đa người chơi.

Dungeon Defenders 2

Bối cảnh của Dungeon Defenders 2 diễn ra xoay quanh cuộc chiến ở vương quốc Etheria, nơi đang bị xâm chiếm bởi đội quân quái vật đông đảo của Old Ones. Hưởng ứng lời kêu gọi, khắp nơi trên vương quốc sẽ tiến hành lập nên các đồn điền, pháo đài để ngăn chặn đội quân xâm lược hung hãn kể trên. Và Dungeon Defenders 2 cũng chính xác là một trò chơi phòng thủ tháp vui nhộn, mang tới những yếu tố chiến lược đặc sắc.

Ba tựa game miễn phí, giúp nâng cao tinh thần đoàn kết nhất trên Steam thời điểm hiện tại - Ảnh 2.

Trong phần chơi đơn, người dùng có thể tạo một nhóm anh hùng gồm 4 người và hoán đổi vị trí điều khiển bất cứ lúc nào. Ngược lại, trong chế độ nhiều người chơi, tổ đội 4 người sẽ thay thế cho các nhân vật kể trên.

Bombergrounds: Reborn

Nếu như bạn đang tìm kiếm một trò chơi với sự hỗn loạn, nhịp độ nhanh và hoàn hảo cho những ngày giải trí, thư giãn bên bạn bè cùng gia đình thì chắc chắn, Bombergrounds: Reborn sẽ là cái tên đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí kể trên.

Ba tựa game miễn phí, giúp nâng cao tinh thần đoàn kết nhất trên Steam thời điểm hiện tại - Ảnh 3.

Người chơi có thể lựa chọn 15 loài động vật khác nhau để điều khiển với những đặc tính và kỹ năng riêng biệt. Đây cũng là thứ hứa hẹn sẽ tạo nên sự hỗn loạn mạnh mẽ trong trò chơi. Bên cạnh chế độ sinh tồn, nơi mọi người chiến đấu với nhau, Bombergrounds: Reborn cũng đồng thời có một số tùy chọn kết hợp, làm việc nhóm nâng cao tinh thần đoàn kết.