Ba tựa game hành động "đã tay" nhất trên Steam

Tuấn Hưng  THEO TỔ QUỐC | 10/04/2023 12:00 PM

(Tổ Quốc) - Đây chắc chắn là những tựa game mang tính giải trí, xả stress không thể tốt hơn dành cho người chơi.

Các trò chơi mang phong cách chiến đấu, hành động với nhịp độ cao và liên tục từ lâu đã luôn là một trong những món ăn tinh thần được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Đôi khi không cần một cốt truyện quá rõ ràng và có chiều sâu, chỉ riêng những phân cảnh hành động với nhịp độ liên tục đã đủ để khiến không ít game thủ cảm thấy thỏa mãn. Và dưới đây chính là những trò chơi cực kỳ hấp dẫn trên Steam với phong cách như vậy.

Series God of War

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2005, God of War đã nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi "chặt chém", chiến đấu đã tay nhất mà các game thủ biết tới. Thay vì có nhiều lớp nhân vật khác nhau để chọn như các tựa game khác, trong God of War, người chơi chỉ đơn giản là vào vai á thần Kratos - người sẽ sử dụng song kiếm Blades of Chaos để hạ gục mọi kẻ thù một cách hoàn hảo nhất.

Ba tựa game hành động "đã tay" nhất trên Steam, thỏa sức chiến đấu không ngừng nghỉ - Ảnh 1.

Ba trò chơi đầu tiên của God of War tập trung vào những câu chuyện trong thần thoại Hy Lạp, trong khi bản phát hành năm 2018 lại đưa người chơi tới với thần thoại Bắc Âu. Nhìn chung, God of War là một trò chơi rất đáng để trải nghiệm, nếu bạn là một tín đồ của các tựa game chiến đấu.

Dynasty Warrior

Trong Dynasty Warrior, người chơi gần như chỉ có một nhiệm vụ duy nhất, đó chính là hạ gục đám đông kẻ thù bằng vũ khí cũng như kỹ năng của bạn.

Ba tựa game hành động "đã tay" nhất trên Steam, thỏa sức chiến đấu không ngừng nghỉ - Ảnh 2.

Thậm chí, có thể nói đây là trò chơi tiêu biểu nhất trong thể loại "chặt chém" trên Steam và dù có tuổi đời rất lâu, thế nhưng tới tận thời điểm hiện tại, Dynasty Warrior vẫn là một trong những cái tên thu hút được lượng người chơi đông đảo. Hiện tại, Dynasty Warrior đã ra mắt tới phần 9 và vẫn đang tiếp tục nhận về vô số sự chú ý.

Series Devil May Cry

Thương hiệu Devil May Cry đã kéo dài từ năm 2001 thế nhưng tới nay, nó vẫn đang là một trong những trò chơi mang tính biểu tượng trong thể loại của mình. Vào vai Dante - một thợ săn quỷ và luôn mang trong mình nhiệm vụ tiêu diệt các đối thủ, quái vật theo phong cách riêng, Devil May Cry sẽ mang tới những trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời nhất đối với bất kỳ ai từng trải nghiệm.

Ba tựa game hành động "đã tay" nhất trên Steam, thỏa sức chiến đấu không ngừng nghỉ - Ảnh 3.

Tới nay, Devil May Cry đã ra mắt tới 5 phần và có một điểm khá thú vị là người chơi không cần thiết phải trải nghiệm từ phần đầu để hiểu trò chơi. Theo lời khuyên của không ít game thủ đi trước, hãy bắt đầu khám phá với Devil May Cry 3 vì đây là trò chơi đầu tiên khi thương hiệu này phát triển theo trình tự thời gian.