Ba tựa game Dragon Ball hay nhất trong lịch sử, người chơi nên thử ít nhất một lần

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 29/02/2024 01:01 PM

Nếu là một fan hâm mộ của Dragon Ball, các game thủ nên thử trải nghiệm trò chơi này.

Dragon Ball của Akira Toriyama đã trở thành một trong những chủ đề kinh điển, được chuyển thể rộng rãi thông qua các tác phẩm anime, và thậm chí, có lẽ cũng không quá khi nói rằng đây là bộ manga có số lượng game chuyển thể nhiều nhất trong lịch sử. Làm một phép tính sơ sơ, trong khoảng hơn 20 năm qua đã có gần 80 tựa game Dragon Ball xuất hiện. Và dưới đây chính là một số trò chơi hay nhất về chủ đề này.

photo-1709179141792

Dragon Ball FighterZ

Nếu nhắc tới các tựa game về Dragon Ball mà bỏ qua Dragon Ball FighterZ thì thật là thiếu sót. Cho tới nay, Dragon Ball FighterZ đã có 5 năm tuổi đời nhưng vẫn đủ sức thu hút lượng lớn fan hâm mộ mà không cần ra mắt phần tiếp theo. Dragon Ball FighterZ tập trung vào các nguyên tắc cơ bản của trò chơi chiến đấu với các cơ chế thỏa mãn như Ki Charge, Dragon Rush và Hệ thống Shenron tích lũy Dragon Ball.

photo-1709175450861

Hiện tại, Dragon Ball FighterZ vẫn được nhiều người đánh giá là tựa game Dragon Ball hay nhất từ trước tới nay từng xuất hiện. Chứa đủ mọi yếu tố thành công từ cốt truyện, nội dung cho tới cơ chế chiến đấu, Dragon Ball FighterZ xứng đáng là trò chơi hoàn hảo.

Dragon Ball Xenoverse 2

Không quá nổi bật như Dragon Ball Fighter Z, thế nhưng Dragon Ball Xenoverse 2 đã ra đời gần một thập kỷ nhưng vẫn duy trì một trong những cộng đồng người chơi trực tuyến lớn nhất. Phần lớn thành công này nhờ vào việc trò chơi tiếp tục phát hành các gói DLC cập nhật bao gồm các sự kiện của Dragon Ball Super và thậm chí, update luôn các nội dung mới nhất theo anime và manga.

photo-1709178814882

Chưa kể, Dragon Ball Xenoverse 2 cũng rất tạo điều kiện để phát triển các bản mod từ những game thủ. Thậm chí, một vài người còn kết hợp được các nhân vật gốc từ Dragon Ball FighterZ , như Android 21.

Dragon Ball Z: Legendary Super Warriors

Không mang phong cách chiến đấu như những trò chơi bình thường, Dragon Ball Z: Legendary Super Warriors là một tựa game thẻ bài theo lượt với phong cách rất cổ điển. Mặc dù nền đồ họa giờ đây đã không còn bắt kịp xu thế, vậy nhưng Dragon Ball Z: Legendary Super Warriors vẫn nhận được rất nhiều sự mến mộ.

photo-1709179121760

Lối chơi chặt chẽ, trực quan và mang đến thử thách thực sự khi người chơi tập hợp bộ bài tối thượng mang tới sự trải nghiệm rất tích cực. Ngoài ra, việc tập hợp đầy đủ các siêu chiến binh huyền thoại bao gồm toàn bộ Dragon Ball Z cũng là điểm cộng của trò chơi này.https://gamek.vn/ba-tua-game-dragon-ball-hay-nhat-trong-lich-su-nguoi-choi-nen-thu-it-nhat-mot-lan-178240229110025754.chn