Ba tựa game có tính năng tự chia đôi màn hình, đáng để trải nghiệm với bạn bè nhất hiện tại

Tuấn Hưng  Tổ Quốc | 08/01/2023 03:57 PM

(Tổ Quốc) - Trải nghiệm những trò chơi này hứa hẹn sẽ gia tăng đáng kể sự đoàn kết giữa các game thủ.

PlayStation 4 vốn thường được rất nhiều game thủ sử dụng với mục đích chơi các tựa game online, kết nối trực tuyến với bạn bè. Nhưng nếu như quá chú trọng tới chức năng này, chúng ta sẽ bỏ qua đi một yếu tố rất quan trọng đối với hệ máy. Cụ thể, trên PlayStation 4 cũng có không ít những trò chơi cực kỳ hấp dẫn, mang tính chất tương tác cao với bạn bè, gia đình thông qua tính năng chia đôi màn hình đấy.

Rocket League

Bóng đá kết hợp với đua xe - đó chính là những gì mà Rocket League sẽ mang tới cho người chơi. Với cơ chế chia đôi màn hình trên PlayStation 4, mỗi game thủ sẽ đều có chiếc xe đua của riêng mình và mục tiêu chung là ghi bàn vào lưới đối thủ.

Ba tựa game có tính năng tự chia đôi màn hình, đáng để trải nghiệm với bạn bè nhất hiện tại - Ảnh 1.

Rocket League có nhiều chế độ chơi hấp dẫn và mang tới vô số sự lựa chọn cho các game thủ. Hiện tại, đây vẫn là một trong những bộ môn thể thao điện tử hấp dẫn nhất trên thế giới.

A Way Out

A Way Out là một trò chơi chia đôi màn hình thực sự thú vị, và gần như chắc chắn là trò chơi mà chúng ta nên thử ít nhất một lần. Vào vai hai nhân vật Leo và Vincent, nhiệm vụ của chúng ta đơn giản là thực hiện một cuộc vượt ngục.

Ba tựa game có tính năng tự chia đôi màn hình, đáng để trải nghiệm với bạn bè nhất hiện tại - Ảnh 2.

Đáng nói ở chỗ, A Way Out liên tục có những nhiệm vụ, thử thách yêu cầu người chơi phải phối hợp với nhau. Điển hình như việc bạn phải tìm cách đánh lạc hướng, trong lúc người chơi còn lại thực hiện một số hành động bí mật khác. Nếu muốn tìm một trò chơi nâng cao tinh thần đoàn kết với bạn bè, A Way Out là lựa chọn không thể phù hợp hơn cho các game thủ.

It Takes Two

Ra mắt vào 3/2021, It Takes Two là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển bởi Hazelight Studios. Trò chơi được thiết kế với yêu cầu nhiều người chơi hợp tác, chia đôi màn hình và do đó, nó không có chế độ chơi đơn.

Ba tựa game có tính năng tự chia đôi màn hình, đáng để trải nghiệm với bạn bè nhất hiện tại - Ảnh 3.

It Takes Two sẽ đưa người chơi nhập vai vào hai nhân vật Cody và May, một cặp vợ chồng sắp ly hôn. Từ chỗ có những mâu thuẫn không thể hàn gắn, giờ đây, cả hai sẽ phải làm việc cùng nhau sau khi họ bị mắc kẹt bên trong một thế giới lạ lẫm. Và cũng từ đây, mối quan hệ của cả hai sẽ được đánh giá lại một lần nữa. It Takes Two là trò chơi đáng để trải nghiệm nhất trong bản danh sách này.