Ba tội phạm khét tiếng nhất của series GTA, toàn nhân vật cộm cán mà ít người biết

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 22/04/2024 03:40 PM

Đây đều là những nhân vật cực kỳ quen mặt với các fan kỳ cựu của series GTA.

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi thương hiệu Grand Theft Auto chứa đầy những tên tội phạm khét tiếng vì đơn giản, bản chất của GTA vốn xoay quanh cuộc sống của những kẻ ngoài luồng pháp luật với cốt truyện cực kỳ lôi cuốn. Và thậm chí sẽ chẳng quá nếu nói rằng chính những nhân vật này đã trở thành đề tài hấp dẫn nhất đối với mọi người chơi và được bàn tán qua nhiều phiên bản. Đơn cử như những cái tên dưới đây.

Trevor Phillips

Trevor Phillips sở hữu bề ngoài như một tên tội phạm, và quả thật xuyên suốt trong GTA 5, Trevor gần như chẳng thực hiện bất kỳ một điều gì đúng đắn. Hắn có mối quan hệ và giao dịch với vô số những tay buôn, trùm và các thành phần bất hảo trên mọi lĩnh vực xây dựng một ngành công nghiệp, thế giới ngầm phát đạt ở Los Santos. Và mọi thứ mà anh chàng có được, từ địa vị cho tới tiền bạc đều phải đổ máu.

Ba tội phạm khét tiếng nhất của series GTA, toàn nhân vật cộm cán mà ít người biết - Ảnh 1.

Trên hành trình của mình, Trevor đã loại bỏ không ít đối thủ như anh em Lost MC, Aztecas và O'Neill. Thậm chí đôi khi mục đích không vì kinh doanh. Trevor sẵn sàng loại bỏ mọi đối tượng mà hắn cảm thấy ngứa mắt và đương nhiên, không ai muốn tới gần nhân vật này.

Carl "CJ" Johnson

Carl "CJ" Johnson xuất hiện trong GTA: San Andreas với tư cách là một gã lang thang đường phố nhỏ bé nhưng vì hoàn cảnh cũng như sự phản bội liên tục, CJ buộc phải đi khắp đất nước và tạo ra xung đột với những kẻ nguy hiểm như Ballers.

photo-1713770463317

Bản chất CJ là một người rất thông minh. Bất cứ khi nào anh ta chinh phục được đối thủ hoặc hoàn thành một dự án lớn, CJ chỉ đơn giản là yêu cầu một số cổ phần lợi nhuận nhất định. Để rồi CJ không chỉ là người đứng đầu băng đảng Grove Street tại địa phương mà còn có lợi ích kinh doanh ở Sòng bạc Four Dragons, sự nghiệp âm nhạc của Madd Dogg và một số tài sản ở San Fierro.

Niko Bellic

Không giống như hầu hết các nhân vật GTA, dạnh tiếng của Niko thậm chí còn phủ rộng toàn châu Âu với những thành tích vô tiền khoáng hậu. Mặc dù sau đó vì bị phản bội, anh chàng trở nên tay trắng nhưng những kỹ năng thì vẫn còn ở đó.

Ba tội phạm khét tiếng nhất của series GTA, toàn nhân vật cộm cán mà ít người biết - Ảnh 3.

Niko Bellic xuất hiện trong thành phố Liberty của GTA 4 và ban đầu, hắn chỉ làm những công việc lặt vặt cho nhiều băng nhóm khác nhau trước khi chuyển hướng sang làm sát thủ, lính đánh thuê. Thế nhưng bất ngờ ở chỗ, khi đang quá thành công trong thế giới ngầm, Niko bất ngờ chuyển sang chế độ "sống ẩn dật".https://gamek.vn/ba-toi-pham-khet-tieng-nhat-cua-series-gta-toan-nhan-vat-com-can-ma-it-nguoi-biet-178240422142525425.chn