Ba thử thách khó khăn nhất trong Wo Long: Fallen Dynasty, không ít game thủ phải bỏ cuộc

Tuấn Hưng  THEO TỔ QUỐC | 22/03/2023 10:00 AM

(Tổ Quốc) - Độ khó từ các thử thách mà Wo Long: Fallen Dynasty đưa ra đôi khi khiến không ít game thủ phải nản lòng.

Quá nổi tiếng với các tựa game thuộc thể loại phiêu lưu chiến đấu với trùm, hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là Soulslike, Team Ninja đã tiếp tục làm khó không ít người chơi trong sản phẩm mới nhất của mình, Wo Long: Fallen Dynasty. Thậm chí, có những màn đọ sức còn mang tính thử thách cao tới mức khiến không ít game thủ phải bỏ cuộc dù rất hào hứng với bom tấn này. Điển hình như những màn chiến đấu với các nhân vật dưới đây.

Zhang Liang (Trương Lương)

Team Ninja có lẽ đã hơi làm khó các game thủ, khi ngay từ thử thách đầu tiên mang tên Zhang Liang, không ít người chơi đã phải gặp khó và lựa chọn từ bỏ game. Thậm chí, Zhang Liang còn trở thành một chủ đề rất nóng trên các diễn đàn của Wo Long: Fallen Dynasty khi số đông người chơi đều thừa nhận, thử thách này là quá khó để bắt đầu trò chơi.

Ba thử thách khó khăn nhất trong Wo Long: Fallen Dynasty, không ít game thủ phải bỏ cuộc - Ảnh 1.

Zhang Liang tuy có kích thước khá to nhưng lại cực kỳ nhanh nhẹn, thậm chí khiến người chơi không kịp thở với khả năng áp sát liên tục. Đây có thể coi là thử thách cực đại đối với bất kỳ ai mới làm quen với thể loại game Soulslike của Team Ninja. Nhưng xem ra, bài học nhập môn này quá khó đi.

Hong Jing (Hồng Kinh)

Xét về mặt độ khó, Hồng Kinh có lẽ còn mang tính thử thách cao hơn Zhang Liang rất nhiều lần. Tuy nhiên, may mắn cho các game thủ, việc chiến đấu với cô nàng này chỉ mang tính tùy chọn chứ không hề bắt buộc.

Ba thử thách khó khăn nhất trong Wo Long: Fallen Dynasty, không ít game thủ phải bỏ cuộc - Ảnh 2.

Là một bậc thầy về phép thuật, Hồng Kinh sẽ luôn yêu cầu bạn quyết đấu để xem ai là người giỏi hơn. Tất nhiên, không ít người chơi đã lựa chọn từ chối. Và đây cũng là cách trả lời khôn ngoan, khi không phải ai cũng có thể đủ kỹ năng để né được những đòn tấn công có sát thương cao của cô nàng. Một điểm yếu nhỏ của Hồng Kinh là người chơi có thể tấn công nhân vật này trong lúc cô nàng đang niệm chú tăng sức mạnh. Nhưng cơ hội vẫn là rất nhỏ nhoi để chiến thắng.

Lu Bu (Lữ Bố) dạng người

Được mệnh danh là chiến thần mạnh nhất trong Tam Quốc, trận chiến với Lữ Bố có thể coi là kỷ niệm đáng nhớ nhất với không ít game thủ của Wo Long: Falley Dynasty. Về cơ bản, sự kiên nhẫn là điều cần thiết trong trận chiến này, khi chắc chắn đa phần các game thủ đều thất bại không ít lần.

Ba thử thách khó khăn nhất trong Wo Long: Fallen Dynasty, không ít game thủ phải bỏ cuộc - Ảnh 3.

Lữ Bố khi ở dạng người sẽ là một thử thách về khả năng đỡ đòn, kiên nhẫn của người chơi. Cách duy nhất để đánh bại nhân vật này là chăm chỉ phòng thủ, tấn công khi có sơ hở và trên hết, không được tham công. Một trận chiến dài và tiêu hao sẽ là chìa khóa để vượt qua Lữ Bố.