Bà Tân Vlog tiếp tục bị dân mạng la ó, tố clip dàn dựng lại còn quảng cáo bất chấp

Mặt Trứng  - Theo Helino | 10/10/2019 03:20 PM

Phải thừa nhận rằng trong những ngày gần đây, bà Tân Vlog liên tục bị cộng đồng mạng ném đá.

Cái tên bà Tân Vlog giờ đây đã trở nên phổ biến với đại bộ phận cư dân mạng Việt Nam, đặc biệt là sau những thành công vô tiền khoáng hậu trên kênh Youtube của mình và trở thành hiện tượng mạng ở Việt Nam. Thế nhưng, khi mà dần dần, những câu cửa miệng gây cười của bà Tân Vlog như "Bà chào các cháu", "Cuộc đời bà gần 60 nồi bánh chưng" cùng các món ăn mang thương hiệu "siêu to khổng lồ" riêng biệt đã trở nên nhàm chán và không còn quá nhiều sự mới mẻ, dân tình lại bắt đầu tập trung nhiều hơn vào cách làm nội dung của bà Tân. Và đó cũng là lúc mà các video của người nông dân làm Youtube này bắt đầu hứng chịu nhiều sự chỉ trích dữ dội.

Bà Tân Vlog tiếp tục bị dân mạng la ó, tố clip dàn dựng lại còn quảng cáo bất chấp - Ảnh 1.

Bà Tân Vlog từng là hiện tượng mạng đình đám của Việt Nam

Tạm thời bỏ qua những chỉ trích hướng về bà Tân sau vụ lùm xùm trong chương trình Thách Thức Danh Hài mà chỉ tập trung vào những nội dung trên kênh Youtube, có thể thấy trong các video gần đây, tần suất bà Tân Vlog bị dân mạng "bóc phốt" lại càng xuất hiện nhiều hơn.

Đầu tiên là vụ làm bánh bông lan trứng muối siêu to khổng lồ. Khi mà có rất nhiều người đồng tình rằng ngay từ khâu trộn bánh của bà Tân đã có vấn đề, thế nhưng khi nướng ra nó vẫn thành một chiếc bánh bông lan trứng muối khổng lồ cực kỳ bắt mắt và cảm giác ngon miệng. Cụ thể, với đống bột vón cục, lòng trắng lõng bõng phía trên bột mà bà vẫn tạo ra được chiếc bánh hoàn chỉnh thơm ngon thì đúng là tới dân làm bánh chuyên nghiệp cũng phải thán phục. Cộng thêm việc không có quay lại quá trình nướng bánh mà chỉ show ra thành quả, dân tình càng có lý do để nghi ngờ.

Bà Tân Vlog tiếp tục bị dân mạng la ó, tố clip dàn dựng lại còn quảng cáo bất chấp - Ảnh 2.

Bột trộn lõng bõng

Bà Tân Vlog tiếp tục bị dân mạng la ó, tố clip dàn dựng lại còn quảng cáo bất chấp - Ảnh 3.

Vẫn cho ra cốt bánh mỹ mãn

Và mới đây, lại thêm một clip nữa của bà Tân Vlog lọt vào tầm ngắm của dân mạng. Cụ thể, lần này bà Tân Vlog trổ tài làm món "Đuôi bò hầm sữa siêu to khổng lồ siêu ngon". Thế nhưng câu chuyện sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu như bên cạnh cả đống đuôi bò và các nguyên vật liệu được chuẩn bị, bà Tân lại còn chuẩn bị thêm cả các mâm để từng dãy hộp sữa đều tăm tắp, được quay cận cảnh rất lâu rõ nét từng chữ trên bao bì. Thậm chí bà Tân còn tự khẳng định luôn là "Bà đã mua rất nhiều sữa K luôn" khiến cho nhiều người đặt ra nghi vấn rằng đây là một clip mang nặng tính quảng cáo từ kênh của bà Tân Vlog.

Bà Tân Vlog tiếp tục bị dân mạng la ó, tố clip dàn dựng lại còn quảng cáo bất chấp - Ảnh 4.

Đoạn quay chậm rõ nét từng chữ bị nhiều người cho là nặng về quảng cáo của bà Tân Vlog

Bà Tân Vlog tiếp tục bị dân mạng la ó, tố clip dàn dựng lại còn quảng cáo bất chấp - Ảnh 5.

Chưa kể nhiều người cũng cho rằng chẳng ai dùng sữa trái cây để nấu nướng cả

Ngoài ra, khá nhiều người cảm thấy lạ lùng khi bà Tân Vlog sử dụng sữa trái cây để chế biến món ăn này. Theo lẽ thường, món đuôi bò hầm sữa vốn thường có mùi và sẽ phải sử dụng rất nhiều các loại gia vị nặng cũng như tỏi, ớt. Thế nên, gần như tất cả đều sẽ sử dụng sữa không đường để đảm bảo hương vị được nguyên vẹn. Trường hợp dùng sữa trái cây như bà Tân Vlog thì quả là hiếm thấy.

Bà Tân Vlog tiếp tục bị dân mạng la ó, tố clip dàn dựng lại còn quảng cáo bất chấp - Ảnh 6.

Ấy vậy mà món nào của bà, thực khách cũng đều khen ngon nức nở

Ấy vậy mà các thực khách cũng như "các cháu của bà Tân Vlog" mỗi khi được xẻ thịt thưởng thức thì vẫn trầm trồ khen lấy khen để, tới mức nhiều người phải bật cười và tự hỏi liệu có ngon thật không hay chỉ để ghi hình cho đẹp cảnh nữa. Thậm chí nhiều ý kiến còn cho rằng nếu trộn hổ lốn sữa như vậy sẽ khiến cho nhiều người ăn gặp vấn đề về tiêu hóa nữa.

Bà Tân Vlog tiếp tục bị dân mạng la ó, tố clip dàn dựng lại còn quảng cáo bất chấp - Ảnh 7.

Nhiều người cho rằng bà Tân làm clip mang tính dàn dựng cao

Bà Tân Vlog tiếp tục bị dân mạng la ó, tố clip dàn dựng lại còn quảng cáo bất chấp - Ảnh 8.

Nhiều người còn bóc phốt luôn là quảng cáo là chính