Bà Tân Vlog thôi làm món "siêu to khổng lồ", chuyển sang phong cách "cơm mẹ nấu", cộng đồng mạng lại van xin bà hãy trở lại như xưa

Mặt Trứng  - Theo Helino | 09/11/2019 11:51 AM

Quả là khó chiều như cộng đồng mạng, bà Tân Vlog có lẽ cũng chẳng biết nên làm thế nào mất.

Câu nói 9 người 10 ý có lẽ chưa bao giờ đúng hơn trong trường hợp này đối với bà Tân Vlog. Còn nhớ cách đây chưa lâu, đã có rất nhiều ý kiến chỉ trích bà Tân Vlog, cho rằng nội dung kênh của bà với các món ăn siêu to khổng lồ đã trở nên tương đối nhàm chán sau một thời gian dài gây được dấu ấn. Những câu nói như bà chào các cháu, 60 nồi bánh chưng cũng đã dần trở nên nhạt nhẽo sau một thời gian bị lạm dụng quá nhiều trên sóng. Và thế là người ta "đòi" bà phải đổi mới, phải sáng tạo, phải có những nội dung mới và chất lượng hơn, cũng như hạn chế việc quảng cáo trong video.

Bà Tân Vlog thôi làm món siêu to khổng lồ, chuyển sang phong cách cơm mẹ nấu, cộng đồng mạng lại van xin bà hãy trở lại như xưa - Ảnh 1.

Đã có lúc, người xem tỏ rõ sự phát chán với các món "Siêu to khổng lồ"

Bản thân phía bà Tân cũng tuyên bố sẽ thay đổi dần dần phong cách, hướng nội dung khai thác video của mình. Và đúng với những gì đã nói, mới đây, bà Tân đã tái xuất với một hình ảnh hoàn toàn khác, món ăn cũng không còn siêu to khổng lồ nữa mà theo phong cách "cơm mẹ nấu" bình thường. Tuy nhiên, điều này lại khiến cho cư dân mạng bàn tán rôm rả, thậm chí còn có nhiều ý kiến cho rằng bà Tân nên quay trở về với phong cách siêu to khổng lồ như cũ đi.

Bà Tân Vlog thôi làm món siêu to khổng lồ, chuyển sang phong cách cơm mẹ nấu, cộng đồng mạng lại van xin bà hãy trở lại như xưa - Ảnh 2.

Bà Tân Vlog thay đổi, nhưng không được cộng đồng mạng đón nhận

Nghe tới đây thì có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy cộng đồng mạng có phần hơi quá quắt, mỗi lúc một ý. Nhưng quả thật, nếu như xem clip mới của bà Tân, chúng ta sẽ thấy một sự khác biệt rất lớn. Không còn những câu nói quen thuộc như "xin chào tất cả các cháu", "60 nồi bánh chưng", "các cháu thấy bà có ngầu không", "đấy, đấy...", bà Tân trong clip này lại vô cùng ít nói. Cụ thể, trong toàn bộ clip, bà Tân chỉ tập trung vào việc làm món bánh sắn chiên cốt dừa của mình. Và rút kinh nghiệm từ clip bị chỉ trích trước đó, lần này, mọi công đoạn từ thu hoạch sắn, luộc sắn cho tới làm bánh đều được quay lại cụ thể.

Bà Tân Vlog đổi style, ít nói và không còn làm các món ăn siêu to khổng lồ như trước

Đương nhiên, với những khán giả lâu năm của bà Tân, phong cách này đã trở thành vô cùng lạ lẫm, thậm chí có phần nhạt nhẽo và không còn mang tới những tiếng cười, sự giải trí cũng như hài hước cho họ khi xem nữa. Và bản thân bà Tân Vlog cũng đã xuất hiện trong hình ảnh một người mẹ nông thôn tần tảo, lam lũ với những công việc ruộng đồng quen thuộc. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng clip này rất không được lòng khán giả, khuyên bà Tân Vlog nên quay lại với hình ảnh trước kia, vừa làm các món ăn khổng lồ vừa trò chuyện về cuộc sống hàng ngày, đúng với hình ảnh của bà Tân gắn liền với khán giả từ trước đến giờ thì sẽ hấp dẫn người xem hơn.

Bà Tân Vlog thôi làm món siêu to khổng lồ, chuyển sang phong cách cơm mẹ nấu, cộng đồng mạng lại van xin bà hãy trở lại như xưa - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng cho rằng bà Tân nên trở về với hình ảnh trước kia

Phải công nhận rằng, làm người nổi tiếng, hoặc chỉ đơn giản là Youtuber hay streamer đúng là làm dâu trăm họ, khi chín người thì có mười ý, và bản thân bà Tân Vlog có lẽ cũng chẳng biết phải làm sao để chiều lòng người xem nữa.