Bà Tân Vlog tạm dừng làm video vô thời hạn, nồi niêu xoong chảo khổng lồ bị xếp xó, cộng đồng mạng rủ nhau xin làm kỷ niệm

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/10/2020 04:11 PM

 
  thích

"Phim trường" của bà Tân Vlog đang ngổn ngang các dụng cụ khi dừng thực hiện việc ghi hình.

Thời gian gần đây, bà Tân Vlog, mặc dù không có bất kỳ video gì gây tranh cãi thế nhưng cũng khó tránh khỏi ảnh hưởng của vụ lùm xùm sau các sự cố liên tiếp của Hưng Vlog. Và cái kết thì cũng khá nghiệt ngã, khi mà bên cạnh án phạt 10 triệu VND, một kênh của Hưng Vlog cũng đã bị xóa, một kênh thì bị khóa chức năng kiếm tiền. Theo một số nguồn tin trên mạng xã hội, hiện tại bà Tân Vlog cũng đã tạm dừng mọi hoạt động ghi hình của mình.

Để rồi theo ghi nhận của một số người, hiện tại, căn nhà của bà Tân cũng đã trở nên khá vắng lặng, không còn có cảnh "các cháu" tấp nập tới thưởng thức các món siêu to khổng lồ của bà nữa. Được biết, khoảng sân cạnh ngôi nhà mới xây vốn được mẹ con bà Tân Vlog sử dụng như một "phim trường" cho các clip của mình thì nay bỗng chốc trống vắng tới lạ thường. Các vật dụng quen thuộc vốn thường để phục vụ cho các món siêu to khổng lồ của bà Tân như nồi đất chảo chiên hay mâm nhôm được vứt lăn lóc ở các góc sân.

Bà Tân Vlog tạm dừng làm video vô thời hạn, nồi niêu xoong chảo khổng lồ bị xếp xó, cộng đồng mạng rủ nhau xin làm kỷ niệm - Ảnh 1.

Khoảng sân nơi mẹ con bà Tân Vlog thường sử dụng để quay các video của mình

Bà Tân Vlog tạm dừng làm video vô thời hạn, nồi niêu xoong chảo khổng lồ bị xếp xó, cộng đồng mạng rủ nhau xin làm kỷ niệm - Ảnh 2.

Những món vật dụng thường dùng nay bị xếp xó vào một góc

Bà Tân Vlog tạm dừng làm video vô thời hạn, nồi niêu xoong chảo khổng lồ bị xếp xó, cộng đồng mạng rủ nhau xin làm kỷ niệm - Ảnh 3.

Vật dụng trong kho được vứt ngổn ngang

Những hình ảnh này sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều tỏ ra khá ngạc nhiên nhưng cũng hiểu cho lý do mà bà Tân đang tạm thời dừng ghi hình khi mà áp lực đặt lên vai mẹ con bà đang là rất lớn. Tuy nhiên, cũng xuất hiện khá nhiều bình luận hài hước, thậm chí còn có những người lên ý định rủ nhau tới nhà bà Tân xin một ít đồ vật về làm kỷ niệm nữa.

Bà Tân Vlog tạm dừng làm video vô thời hạn, nồi niêu xoong chảo khổng lồ bị xếp xó, cộng đồng mạng rủ nhau xin làm kỷ niệm - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng rủ nhau tới xin nồi niêu xoong chảo

Sau những lùm xùm, rất nhiều người cho rằng bà Tân Vlog và con trai nên dừng hẳn việc làm các video của mình. Tuy nhiên, cũng khá đông bộ phận cộng đồng mạng lại trông đợi vào một sự comeback với các video được làm chỉn chu, đầu tư và nhất là mang tới những nội dung ý nghĩa thiết thực hơn cho  người xem.