Bà Tân Vlog lên gameshow, phát biểu mạnh mẽ: "Bà làm Youtube thiếu gì tiền"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 25/09/2019 04:30 PM

Bà Tân Vlog phát biểu thế này thì các cháu lại sốc mất.

Cái tên bà Tân Vlog có lẽ đã quá quen thuộc với tất cả cộng đồng Youtube. Không thể phủ nhận sức hút rất lớn từ cái tên này, khi mà thành công của bà Tân - một người phụ nữ chỉ cao có 1m1 và đậm chất nông dân đã thổi một làn gió mới vào thị trường Youtube Việt. Nhà nhà làm Youtube, người người làm Youtube với ước mơ được đổi đời và thành đạt như những gì bà Tân đã làm được.

Tuy nhiên, có thể thấy rằng cơn sốt mang tên bà Tân Vlog không kéo dài được lâu khi mà dựa theo các thông số gần đây, lượng view từ các clip trên kênh của bà đã bắt đầu có dấu hiệu giảm sút, không còn tạo được hiệu ứng như những thời điểm mới nổi. Và đó cũng là lúc mà bà Tân Vlog lại khiến dân mạng phát sốt khi nhận lời tham gia chương trình "Thách Thức Danh Hài" mùa 6.

Bà Tân Vlog lên gameshow, phát biểu mạnh mẽ: Bà làm Youtube thiếu gì tiền - Ảnh 1.

Bức ảnh bà Tân và con trai bị rò rỉ trên fanpage của chương trình cách đây một tháng

Sau bức ảnh bị rò rỉ cảnh bà Tân và con trai đứng trên sân khấu chương trình cách đây một tháng, gameshow này cũng đã hé lộ một đoạn teaser giới thiệu cho mùa giải năm nay. Và tất nhiên, trong đó không thể thiếu phân đoạn phần thi của bà Tân Vlog. Trước đó, con trai của Bà Tân Vlog cũng đã đăng tải lên kênh Yotube và fanpage của mình một đoạn clip dài ghi lại toàn bộ hành trình hai mẹ con vào TP.Hồ Chí Minh tham dự chương trình "Thách thức danh hài mùa 6".

Bà Tân Vlog lên gameshow, phát biểu mạnh mẽ: Bà làm Youtube thiếu gì tiền - Ảnh 2.

Bà Tân trong cảnh hậu trường của chương trình

Vẫn xuất hiện với chiếc áo chấm bi huyền thoại - thứ đã được dân mạng đùa là vật bất ly thân, bà Tân Vlog tuy chỉ xuất hiện vài giây nhưng đủ để khiến dân mạng phải chú ý. Vẫn với một thần thái tương đối vô tư, hồn nhiên và những câu nói hài hước mang lại tiếng cười cho tất cả mọi người, bà Tân Vlog không khó khăn để chinh phục hai giám khảo khó tính là Trấn Thành và Trường Giang. Thậm chí, nhiều người còn dự đoán rằng biết đâu bà Tân Vlog lại trở thành hiện tượng của mùa giải năm nay, và vượt qua cả 5 vòng thi để ẵm trọn số tiền thưởng lên tới 100 triệu VND.

Đoạn clip bà Tân lên sóng thách thức danh hàiChỉ với vài giây xuất hiện trong video, nhưng câu nói "Bà làm Youtube bà thiếu gì tiền mà bà lấy vàng của mày..." từ phía bà Tân Vlog đã khiến cả hai giám khảo không thể giữ được vẻ mặt nghiêm túc thường thấy mà ngay lập tức phải bật cười nghiêng ngả trước câu nói có phần hồn nhiên, chân chất nhưng lại đậm chất hài hước của bà.

Bà Tân Vlog lên gameshow, phát biểu mạnh mẽ: Bà làm Youtube thiếu gì tiền - Ảnh 4.

Các giám khảo cười nghiêng ngả với câu nói của bà Tân

Trước khi tới với chương trình, bà Tân cũng có những chia sẻ thật lòng với khán giả về lý do tham dự, cũng như xin "các cháu đừng cười bà": "Các cháu thấy bà không thi được thì đừng cười bà nhé. Thường ngày xem trên tivi, bà rất thích chương trình “Thách thức danh hài” nên muốn đến tận nơi để gặp cháu Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy. Thắng thua thì hai mẹ con nhà bà cũng không mơ được, không quan trọng" - bà Tân chia sẻ.

Bà Tân Vlog lên gameshow, phát biểu mạnh mẽ: Bà làm Youtube thiếu gì tiền - Ảnh 5.

Bà Tân trên chuyến bay tới tham dự chương trình, mang cả đặc sản cây nhà lá vườn làm quà

Thế nhưng, vẫn còn nhiều ý kiến cho rằng đây là cách mà bà Tân đang cố gắng lấy lại hình ảnh sau những vụ lùm xùm clip bị dàn dựng nấu ăn thời gian qua. Nhiều ý kiến cho rằng bà không phù hợp với các tiêu chí để đi thi. Tuy nhiên, cũng có nhiều người lên tiếng bảo vệ bà Tân khi cho rằng có sao, miễn là bà cứ vui khỏe và mang lại tiếng cười cho những ai cần là được, đâu có gì mà phải xét nét.