Bà Tân Vlog làm cơm cháy siêu to khổng lồ fail toàn tập, vỡ tan tành nhưng nhìn thì vẫn thấy ngon miệng

Mặt Trứng  - Theo Helino | 15/12/2019 12:05 PM

Khả năng nấu nướng của bà Tân Vlog vẫn luôn là điều khiến cư dân mạng băn khoăn.

Mặc dù đã nổi lên từ khá lâu, thế nhưng tới thời điểm hiện tại, phần đông người xem cũng như cư dân mạng luôn cảm thấy khá nghi ngờ về khả năng nấu nướng của bà Tân Vlog. Mặc dù đã làm rất nhiều món ăn theo phong cách siêu to khổng lồ, thế nhưng đa phần, cách nấu của bà Tân rất đơn giản, khi cứ cho cả đống nguyên vật liệu vào trong một chiếc nồi cũng siêu to khổng lồ là xong.

Với một số trường hợp cần kỹ năng nấu nướng như khi làm bánh bông lan trứng muối siêu to khổng lồ thì dân mạng lại tố clip như được dàn dựng, khi cách mà bà làm cốt bánh chắc chắn không bao giờ cho ra được sản phẩm hoành tráng như trong clip. Còn với một số trường hợp nấu cơm hải sản với combo cơm trắng + hải sản hấp thì có lẽ chẳng cần nhắc tới nữa.

Bà Tân Vlog làm cơm cháy siêu to khổng lồ fail toàn tập, vỡ tan tành nhưng nhìn thì vẫn thấy ngon miệng - Ảnh 1.

Bà Tân khoe đã phải chuẩn bị tới 10kg gạo để làm món cơm cháy siêu to khổng lồ

Bà Tân Vlog làm cơm cháy siêu to khổng lồ fail toàn tập, vỡ tan tành nhưng nhìn thì vẫn thấy ngon miệng - Ảnh 2.

Nhìn khuôn cơm cũng ra gì đấy chứ

Bà Tân Vlog làm cơm cháy siêu to khổng lồ fail toàn tập, vỡ tan tành nhưng nhìn thì vẫn thấy ngon miệng - Ảnh 3.

Bà phải nhờ tới cả hai cậu con trai mới cho được khuôn cơm vào chảo

Và mới đây, bà Tân Vlog lại có thêm một pha làm đồ ăn fail toàn tập, khi thực hiện món cơm cháy mỡ hành siêu to khổng lồ. Theo như chia sẻ của bà Tân, để thực hiện món ăn mới này, bà đã phải chuẩn bị tới 10kg gạo, rồi đồ thành xôi và phải chờ mất 2 ngày để cơm có thể khô. Kỳ công là vậy, thế nhưng có lẽ bà chẳng thể ngờ được vì kích thước quá to, nên mọi công đoạn làm cơm cháy đều tương đối khó khăn, nhất là khi cho vào chảo để chiên. Có lẽ ngay bản thân bà Tân Vlog cũng thấy không quá tự tin về kỹ năng của mình, khi cũng đã phải rào trước với người xem là "Nếu có thất bại thì cũng đừng cười bà nhé".

Bà Tân Vlog làm cơm cháy siêu to khổng lồ fail toàn tập, vỡ tan tành nhưng nhìn thì vẫn thấy ngon miệng - Ảnh 4.

Tuy nhiên, trong lúc lật mặt thì cơm cháy lại vỡ vụn ra thành nhiều mảnh

Cuối cùng thì bà cũng thất bại thật. Khi cố lật hai mặt cơm cháy khi chiên để cho nóng đều, sản phẩm của bà đã vỡ tan thành nhiều mảnh và không còn nguyên khuôn đẹp đẽ như trước đó. Tuy vậy, về cơ bản thì mùi vị của nó cũng không bị ảnh hưởng nhiều lắm, và bà Tân vẫn hoàn thành với phần mỡ hành và ruốc thơm lừng để các bà cháu có một bữa liên hoan thật vui vẻ. Và dường như khi vỡ ra thì cơm cháy càng giòn tan hơn thì phải, thế nên các "cháu" của bà Tân lại được một phen khen tấm tắc món ăn mới này.

Bà Tân Vlog làm cơm cháy siêu to khổng lồ fail toàn tập, vỡ tan tành nhưng nhìn thì vẫn thấy ngon miệng - Ảnh 5.

Nhưng khi thành hình thì cũng ngon miệng lắm chứ

Bà Tân Vlog làm cơm cháy siêu to khổng lồ fail toàn tập, vỡ tan tành nhưng nhìn thì vẫn thấy ngon miệng - Ảnh 6.

Các cháu của bà vẫn khen ngon tới tấp

Thế mới thấy, việc làm các món ăn siêu to khổng lồ cũng không hề dễ dàng chút nào, và suy cho cùng thì việc bà Tân có làm fail thì cũng không phải là điều quá khó hiểu. Tuy nhiên, mặc dù thất bại với món ăn, thế nhưng bà Tân Vlog lại chiếm được cảm tình của các fan hâm mộ, khi thời gian gần đây, nội dung từ các video của bà đã không còn bị chỉ trích là mang tính dàn dựng, quảng cáo bất chấp nữa. Có lẽ đây cũng là cách để bà lấy lại hình ảnh trong mắt người xem, nhất là sau khi clip gần nhất bị con trai cosplay thành ăn xin mặt đen troll đã bị tố cáo là dàn dựng cũng như hứng phải mưa gạch đá từ phía các fan.