Bà Tân Vlog gây sốc khi sáng tạo ra món "ổi chiên giòn" siêu lạ, nhiều người thậm chí còn chưa bao giờ nghe tên

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/01/2021 04:39 PM

 
  thích

Quả thật chắc có lẽ chỉ mình bà Tân Vlog mới có ý tưởng đột phá tới cỡ này mà thôi.

Thời gian gần đây, tên tuổi của bà Tân có vẻ đã ít xuất hiện trên mạng xã hội rất nhiều so với thời điểm trước. Mặc dù vẫn ra video đều đặn, số lượng không đổi thế nhưng quả thật ở thời điểm này, không có quá nhiều điều của bà Tân Vlog khiến cho cộng đồng mạng chú ý tới. Sau một loạt những drama, lùm xùm từ cậu con trai Hưng Vlog, bà Tân liên tiếp bị cộng đồng mạng quay lưng, thậm chí còn có hẳn một làn sóng tẩy chay kênh YouTube này. Chưa kể, về mặt chất lượng và nội dung, các video của bà Tân vẫn vậy, chỉ có một phong cách và dường như không hề có ý định làm mới bản thân. Tuy nhiên, mới đây thôi, bà Tân Vlog lại tạo ra một món ăn mà có lẽ chỉ nghe tên thôi, rất nhiều người đã có cảm giác tò mò muốn xem thử.

Bà Tân Vlog gây sốc khi sáng tạo ra món ổi chiên giòn siêu lạ, nhiều người thậm chí còn chưa bao giờ nghe tên - Ảnh 1.

Món ăn mới đầy tính sáng tạo của bà Tân Vlog - ổi chiên giòn

Có thể thấy, dường như sau khi liên tiếp bị bóc phốt vì tạo ra những món ăn theo công thức khá "trời ơi đất hỡi", thậm chí còn có phần mất vệ sinh, bà Tân Vlog lần này đã tự đột phá ra một món ẩm thực mới thì phải. Từ trước tới nay, khi nhắc tới các món ăn chiên giòn, thường thì ít người nghĩ tới việc sẽ sử dụng nguyên liệu chính là các loại hoa quả. Nhưng bà Tân Vlog thì chắc là trường hợp ngoại lệ. Cụ thể, với món ăn ổi chiên giòn, khá nhiều người cảm thấy tò mò khi không hiểu bà Tân sẽ chiên giòn loại trái cây này như thế nào, và hiệu quả của nó sẽ ra sao.

Bà Tân Vlog gây sốc khi sáng tạo ra món ổi chiên giòn siêu lạ, nhiều người thậm chí còn chưa bao giờ nghe tên - Ảnh 2.

Nguyên liệu để thực hiện món ổi chiên giòn của bà Tân Vlog

Nghe tên thì có vẻ lạ lẫm và độc đáo, thế nhưng cách mà bà Tân thực hiện lại đơn giản theo cái cách không thể đơn giản hơn. Chẳng khác gì các món chiên giòn bình thường, bà Tân đơn giản chỉ rửa sạch ổi, gọt vỏ, cắt miếng nhỏ và nhúng vào trứng gà rồi tẩm bột chiên. Sau đó, bà Tân còn đem món ổi chiên chấm tương ớt ăn. Thế là một món ăn lạ mắt mới đã ra đời.

Bà Tân Vlog gây sốc khi sáng tạo ra món ổi chiên giòn siêu lạ, nhiều người thậm chí còn chưa bao giờ nghe tên - Ảnh 3.

Hình ảnh bà Tân chiên giòn miếng ổi

Bà Tân Vlog gây sốc khi sáng tạo ra món ổi chiên giòn siêu lạ, nhiều người thậm chí còn chưa bao giờ nghe tên - Ảnh 4.

Thành quả của bà Tân Vlog đây

Bên cạnh một số ý kiến tỏ ra trầm trồ, khen ngợi sự sáng tạo của bà Tân Vlog, có không ít người tỏ ra khá lo ngại về hương vị cũng như tính "an toàn" của món ăn khi mang một loại trái cây là ổi đem tẩm bột rồi chấm tương ớt ăn. 

Bà Tân Vlog gây sốc khi sáng tạo ra món ổi chiên giòn siêu lạ, nhiều người thậm chí còn chưa bao giờ nghe tên - Ảnh 5.

Đa số đều tỏ ra vô cùng bất ngờ, ngỡ ngàng trước món ăn độc lạ này

Thực tế, đây cũng không phải là lần đầu tiên mà bà Tân Vlog dính vào những vấn đề liên quan tới các món ăn của mình. Điều này cũng làm ảnh hưởng không nhỏ tới lượng view và tương tác từ các clip của bà Tân Vlog hiện tại.