Bà Tân Vlog bị chỉ trích làm video vô nghĩa, thua xa người đồng nghiệp bên Ấn Độ

Mặt Trứng  - Theo Helino | 28/01/2020 10:00 AM

Bà Tân Vlog bị cho là làm video vô nghĩa nếu so sánh với cụ ông bên Ấn Độ.

Mặc dù là hiện tượng mạng của năm 2019, thế nhưng bà Tân Vlog cũng đồng thời là cái tên mang tới nhiều những tranh cãi khi từng bị cộng đồng mạng chỉ trích rất nhiều, đặc biệt là các clip gần về dịp cuối năm. Từng có những thời điểm mọi thứ căng thẳng tới mức xuất hiện cả fan hâm mộ viết tâm thư gửi cho Hưng Vlog và tha thiết kêu gọi anh chàng hãy trả lại "bà Tân" như ngày xưa. Và mới đây, lại xuất hiện thêm nhiều ý kiến chỉ trích bà Tân Vlog từ một bộ phận cộng đồng mạng, đặc biệt là khi họ so sánh bà với một người đồng nghiệp tận Ấn Độ.

Bà Tân Vlog bị chỉ trích làm video vô nghĩa, thua xa người đồng nghiệp bên Ấn Độ - Ảnh 1.

Bà Tân Vlog là cái tên để lại nhiều sự tranh cãi

Người được mang ra so sánh với bà Tân Vlog chẳng phải ai khác mà chính là cụ ông Narayana Reddy với kênh Youtube Grandpa Kitchen nổi tiếng với 6 triệu subcribes. Cũng theo series trào lưu các món ăn siêu to khổng lồ, nhưng điều khiến cho cộng đồng mạng ngưỡng mộ người đàn ông này ở chỗ mục đích làm vlog. Cụ thể, các món ăn của ông sau khi thành phẩm đều được dành tặng toàn bộ cho các trẻ em mồ côi hoặc người nghèo khổ. Có lẽ cũng vì vậy mà mặc dù không đầu tư quá nhiều, quá cầu kỳ nhưng các món ăn của ông luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng mạng.

Bà Tân Vlog bị chỉ trích làm video vô nghĩa, thua xa người đồng nghiệp bên Ấn Độ - Ảnh 2.

Narayana Reddy - cụ ông huyền thoại của làng Youtube

Chưa kể, toàn bộ số tiền thu được từ kênh Youtube Grandpa Kitchen cũng được cụ ông đáng kính này dùng vào những hoạt động xã hội, giúp đỡ những người kém may mắn. Dường như, các video cũng đều tập trung vào mục đích chia sẻ, lan tỏa yêu thương chứ không trọng tâm vào sự tò mò và các món ăn siêu to khổng lồ như bà Tân Vlog. Thế nên, mặc dù đã qua đời thế nhưng các video đã làm của ông vẫn tiếp tục được cộng đồng mạng đón nhận.

Bà Tân Vlog bị chỉ trích làm video vô nghĩa, thua xa người đồng nghiệp bên Ấn Độ - Ảnh 3.

Thông điệp từ các video của ông mang đầy tính nhân văn

Ngược lại, sau khi có ý kiến so sánh Grandpa Kitchen với kênh của bà Tân Vlog, đã xuất hiện rất nhiều sự phản đối. Nhiều người cho rằng kênh của bà Tân Vlog làm rất vô nghĩa, chẳng mang lại mục đích gì ngoài một chút giá trị giải trí xuất phát từ tâm lý tò mò của người xem. Chưa kể, có những ý kiến cho rằng mặc dù là một kênh ẩm thực, nhưng bà Tân Vlog chẳng quá giỏi nấu nướng, thỉnh thoảng lại còn xuất hiện một số món ăn dị hợm và chẳng giống ai. 

Bà Tân Vlog bị chỉ trích làm video vô nghĩa, thua xa người đồng nghiệp bên Ấn Độ - Ảnh 4.

Nhiều người cho rằng các video của bà Tân rất vô nghĩa

Tiếp đó là vấn nạn chèn quảng cáo công khai, lộ liễu và các clip thậm chí còn có dấu hiệu dàn dựng. Nhiều người cũng đặt ra câu hỏi không biết đống đồ thừa bà sẽ giải quyết như thế nào, tại sao không theo hướng ý nghĩa như cụ ông Narayana Reddy giúp đỡ người nghèo mà chỉ tập trung vào "dàn cháu" ngày ngày chờ ăn chực. Và thậm chí dàn cháu của bà Tân cũng bị chỉ trích khi lúc nào cũng "ngồi ăn mà trang điểm đậm", món nào cũng khen ngon dù có là cháo thả kèm trứng vịt lộn.

Bà Tân Vlog bị chỉ trích làm video vô nghĩa, thua xa người đồng nghiệp bên Ấn Độ - Ảnh 5.

Thậm chí các cháu của bà cũng bị cho là trang điểm đậm khi tới ăn chực