Bà Tân Vlog bất ngờ trở lại, làm hẳn lợn quay siêu to khổng lồ để ăn mừng kênh đạt 4 triệu subs, bị CĐM ném đá dữ dội

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/10/2020 04:53 PM

 
  thích

Có vẻ như bà Tân Vlog không quá bị ảnh hưởng sau những sự cố vừa rồi của con trai thì phải.

Thời gian gần đây, cái tên bà Tân Vlog được cộng đồng mạng quan tâm cũng như nhắc tới rất nhiều. Không phải vì những lý do như clip bị nghi dàn dựng, mất vệ sinh như trước mà đa phần chủ yếu đều hướng sự chỉ trích tới con trai bà Tân, Hưng Vlog. Thậm chí, còn có tin đồn rằng vì những tác động tiêu cực từ sau loạt lùm xùm làm nội dung phản cảm tới mức phải đóng phạt, bị xóa kênh của Hưng Vlog, bà Tân còn có ý định giải nghệ khi đã xếp xó một loạt các vật dụng nấu ăn của mình.

Bà Tân Vlog bất ngờ trở lại, làm hẳn lợn quay siêu to khổng lồ để ăn mừng kênh đạt 4 triệu subs, bị CĐM ném đá dữ dội - Ảnh 1.

Kênh của bà Tân Vlog đã đạt con số 4 triệu subs

Thế nhưng mới đây thôi, trên kênh Youtube của bà Tân lại bất ngờ đăng tải một clip mới khiến rất nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng. Theo đó, bỏ qua mọi scandal hay lùm xùm của con trai, bà Tân vẫn quyết định làm món lợn quay siêu to khổng lồ để ăn mừng thành tích đạt được 4 triệu subs của mình.

Bà Tân Vlog bất ngờ trở lại, làm hẳn lợn quay siêu to khổng lồ để ăn mừng kênh đạt 4 triệu subs, bị CĐM ném đá dữ dội - Ảnh 2.

Bà Tân Vlog và món lợn quay siêu to khổng lồ của mình

Theo lời bà Tân, lợn này do chính bà nuôi nên thịt rất ngon, chắc và đảm bảo. Đoạn video này nhanh chóng đánh tan sự đồn thổi của cư dân mạng về việc bà sẽ rời khỏi nền tảng Youtube, thậm chí giải nghệ. Các "cháu" cũng được mời tới xẻ thịt và ăn rất ngon lành, không khí trong "phim trường" cũng đã trở về quỹ đạo xưa. Cuối clip, bà Tân còn lên tiếng cám ơn các fan của mình vì đã theo dõi và ủng hộ cho bà đạt được các video cả triệu subs suốt thời gian qua.

Bà Tân Vlog bất ngờ trở lại, làm hẳn lợn quay siêu to khổng lồ để ăn mừng kênh đạt 4 triệu subs, bị CĐM ném đá dữ dội - Ảnh 3.

Bà Tân Vlog xẻ thịt cho các cháu trong clip mới nhất

Thế nhưng, đoạn clip này cũng nhanh chóng nhận về khá nhiều những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Cụ thể, có khá nhiều luận điểm cho rằng bà Tân Vlog hoàn toàn thờ ơ, bình thản và hoàn toàn không quan tâm gì tới sự cố của con trai. Thậm chí cón có người đồn đoán rằng giờ đây sau khi Hưng Vlog bị xóa một kênh, tắt kiếm tiền một kênh, bà Tân có khi sẽ còn tăng thêm số lượng video sản xuất ấy chứ. 

Bà Tân Vlog bất ngờ trở lại, làm hẳn lợn quay siêu to khổng lồ để ăn mừng kênh đạt 4 triệu subs, bị CĐM ném đá dữ dội - Ảnh 4.

Có rất nhiều bình luận tiêu cực trong clip này hướng tới bà Tân Vlog