Bà mẹ táng tận lương tâm, bán con lấy tiền mua smartphone

Bảo Nam Theo Trí Thức Trẻ| 11/09/2019 04:29 PM

Người phụ nữ nói rằng cô không có đủ khả năng để nuôi dạy những đứa trẻ mà không có bất kỳ sự hỗ trợ nào.

 Bà mẹ táng tận lương tâm, bán con lấy tiền mua smartphone - Ảnh 1.

Trong khi nhiều bậc cha mẹ nói rằng con cái của họ là vô giá, thì một bà mẹ ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc lại biết con mình có giá chính xác bao nhiêu.

Vài tuần sau khi sinh con, người mẹ này đã bán đi hai đứa con trai sinh đôi của mình để lấy tổng số tiền là 65.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 200 triệu đồng). Số tiền được chia làm hai lần, một lần 45.000 nhân dân tệ và một lần 20.000 nhân dân tệ, theo một tờ báo địa phương .

Người phụ nữ, tên là Ma, nói rằng cô đã bất lực và không còn lựa chọn nào khác ngoài việc bán đấu giá những đứa con của mình cho người trả giá cao nhất. Cô giải thích rằng cha của cặp song sinh đã biến mất, trong khi cha mẹ của cô đã từ chối giúp đỡ và tức giận vì cô có con trước khi kết hôn.

Tuy nhiên, sau khi cô bán hết cả hai trẻ sơ sinh, thì bất ngờ cha của chúng lại quay trở lại, đòi phần của mình vì đang thiếu nợ cờ bạc. Ma quyết định chia tiền với anh ta. Với một nửa số tiền của mình, cô đã trả hết nợ thẻ tín dụng và tự thưởng cho mình một chiếc điện thoại thông minh mới.

 Bà mẹ táng tận lương tâm, bán con lấy tiền mua smartphone - Ảnh 2.

Cha mẹ của cặp song sinh đòi tiếp tục nuôi dưỡng con cái họ sau khi đã bán đi nhưng các nhà chức trách không cho phép.

Tất cả những điều trên đã xảy ra vào tháng 9 năm ngoái. Tuy nhiên, cảnh sát ở quê nhà Ma ở Chiết Giang đã phát hiện ra sự việc gần đây, trong lúc đang điều tra một vụ án khác.

Cả Ma và bạn trai của cô đã bị bắt giữ. Các nhà chức trách cũng lần ra được người mua cặp song sinh là hai gia đình riêng biệt ở tỉnh An Huy. Cả hai đứa trẻ đã được đưa về, hiện đang được cha mẹ của Ma chăm sóc.

Tham khảo Shanghaiist