Bà Lý Vlog tuyên bố dừng làm Youtube vì hết tiền và áp lực, CĐM bất ngờ "quay xe", khuyên làm tiếp để còn so sánh với bà Tân Vlog

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/09/2020 10:34 AM

Bà Lý Vlog vừa gửi "tâm thư" tuyên bố việc dừng làm Youtube.

Nếu như bà Tân Vlog đã trở thành một hiện tượng mạng vào năm 2019 nhờ vào những clip siêu to khổng lồ của mình thì sang năm nay, dường như bà Lý Vlog cũng đang muốn bước trên con đường tương tự. Cụ thể, theo như nhiều ý kiến từ phía cộng đồng mạng thì cách làm của bà Lý Vlog gần như đã sao chép lại khá nhiều từ phía bà Tân, từ điệu chào, cách thức làm món ăn cho tới cả việc tạo ra các câu nói thương hiệu. Tuy nhiên, khác với bà Tân, kênh của bà Lý Vlog lại thường xuyên phải chịu những phản ứng trái chiều từ phía cư dân mạng khi thường xuyên sử dụng các cụm từ thô tục trong video.

Bà Lý Vlog tuyên bố dừng làm Youtube vì hết tiền và áp lực, CĐM bất ngờ quay xe, khuyên làm tiếp để còn so sánh với bà Tân Vlog - Ảnh 1.

Bà Lý Vlog cũng đang là cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý

Tuy nhiên, khi đang trở thành tâm điểm chú ý và bắt đầu thu hút được nhiều người theo dõi, bà Lý Vlog lại bất ngờ khiến tất cả phải ngỡ ngàng khi tuyên bố sẽ ngừng làm vlog vì lý do hết kinh phí cũng như áp lực khá lớn mà mình phải chịu những ngày qua. Cụ thể, trong video gần đây, bà Lý bất ngờ chia sẻ: "Các cháu ơi, hôm nay bà không ra video được các cháu ạ. Bởi vì kinh phí bà dạo này rất eo hẹp nên không ra được video. Bây giờ bà xin tạm nghỉ làm YouTube, đến khi nào bà có lại làm tiếp các cháu ạ. Bà vẫn mong các cháu ủng hộ để bà có động lực phát triển kênh lên. Bà chào tất cả các cháu".

Bà Lý Vlog tuyên bố dừng làm Youtube vì hết tiền và áp lực, CĐM bất ngờ quay xe, khuyên làm tiếp để còn so sánh với bà Tân Vlog - Ảnh 2.

Bà Lý Vlog gây bất ngờ khi tuyên bố tạm dừng làm Youtube

 Ngoài ra, bà Lý Vlog cũng chia sẻ rằng bà rất muốn đầu tư nhưng hoàn toàn không còn tiền để có thể nâng cao chất lượng của các sản phẩm. Đó cũng là lý do mà thời gian này bà sẽ tạm dừng làm vlog, đồng thời kêu gọi mọi người hãy theo dõi kênh và ủng hộ cho bà, đến khi nào có kinh tế thì sẽ tiếp tục làm vlog sau.

Có thể thấy kể từ lúc xuất hiện trên Youtube, không thể phủ nhận rằng bà Lý Vlog đã tạo được rất nhiều hiệu ứng, có cả tiêu cực lẫn tích cực tùy theo đánh giá của mỗi người. Tuy nhiên, nếu để ý thì sẽ thấy, các bình luận không mấy thiện cảm vẫn xuất hiện khá nhiều, đặc biệt là sau video gần đây nhất, khi bà Lý Vlog có màn "cà khịa" nhẹ vụ nấu cháo gà nguyên lông của Hưng Vlog - con trai bà Tân. Tuy nhiên, có một điều khá lạ là ngay cả khi đã tuyên bố tạm dừng làm vlog, bà Lý lại bất ngờ nhận được rất nhiều sự ủng hô, bình luận từ phía người xem khuyến khích bà hãy tiếp tục đi theo con đường đã lựa chọn. Nhưng bù lại, cũng có khá nhiều ý kiến trái chiều từ phía người xem, cho rằng đây chỉ là chiêu trò để thu hút sự chú ý và ủng hộ mà thôi.

Bà Lý Vlog tuyên bố dừng làm Youtube vì hết tiền và áp lực, CĐM bất ngờ quay xe, khuyên làm tiếp để còn so sánh với bà Tân Vlog - Ảnh 3.

Những phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng