Ba lớp nhân vật chính xuất hiện trong bản beta của Diablo IV

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 26/03/2023 11:18 AM

Ba lớp nhân vật chính trong bản beta của Diablo IV là Barbarian, Rogue, Sorceress.

Bản beta của Diablo IV sẽ bao gồm toàn bộ chương 1 của trò chơi. Game thủ sẽ được trải nghiệm đầy đủ cả phần chơi chiến dịch chính, nhiệm vụ phụ và chế độ co-op. Khu vực đầu tiên mà game thủ khám phá có tên Fractured Peaks. Người chơi sẽ đạt cấp độ tối đa là 25 với 3 lớp nhân vật chính gồm: Barbarian, Rogue, Sorceress.

Barbarian

Trong tất cả các phiên bản Diablo, Barbarian luôn là một trong những lớp nhân vật được yêu thích nhất. Với khả năng chống chịu thượng thừa, cùng với đó là sát thương vật lý không hề thấp, Barbarian hội tụ đầy đủ yếu tố của một chiến binh bất khả chiến bại.

3 lớp nhân vật chính xuất hiện trong bản beta Diablo IV - Ảnh 2.

4 Kỹ năng tấn công cơ bản gồm:

- Bash: Tấn công kẻ thù có cơ hội làm choáng

- Flay: Chém kẻ thù, khiến chúng chảy máu

- Frenzy: Tấn công nhanh, với tốc độ tấn công tăng theo thời gian

- Lunging Strike: Lao lên phía trước và tấn công kẻ thù

2 Kỹ năng tối thượng gồm: 

- Wrath of the Berserker: Hóa thành trạng thái Berserk trong vài giây. Tăng tất cả các chỉ số

- Call of the Ancients: Triệu hồi một đám trợ thủ đến giúp sức

- Iron Maelstrom : Xoay vũ khí của bạn xung quanh trên một chuỗi, liên tục gây sát thương.

Rogue

3 lớp nhân vật chính xuất hiện trong bản beta Diablo IV - Ảnh 3.

Được xây dựng theo lối chiến đấu đậm chất sát thủ, Rogue có thế mạnh về sự linh hoạt và các chiêu thức có độ sát thương cao. Nhân vật Rogue có phong cách chiến đấu linh hoạt và tinh quái, chuyên dụng sử dụng cung tên và các kỹ năng tấn công từ xa khác. 

Ngoài ra, nhân vật Rogue cũng có thể sử dụng dao và kiếm để tấn công từ gần, sử dụng các loại bẫy và kỹ năng đánh lừa để tạo ra những pha tấn công bất ngờ và né tránh những đòn tấn công của kẻ địch. Trong Diablo IV, nhân vật Rogue được thiết kế với những tính năng đặc biệt và độc đáo, cùng với hệ thống kỹ năng và trang bị phong phú, mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn và trải nghiệm mới trong thế giới của Diablo.

3 kỹ năng đặc trưng của Rogue:

- Trap: Rogue có thể sử dụng các loại bẫy để gây sát thương hoặc giảm tốc độ di chuyển của đối thủ.

- Shadowstep: Kỹ năng này giúp Rogue di chuyển nhanh đến vị trí đối thủ và tạo ra một pha tấn công bất ngờ.

- Exploit Weakness: Kỹ năng này giúp Rogue tìm ra điểm yếu của đối thủ và tấn công vào đó để gây sát thương lớn.

Sorceress

3 lớp nhân vật chính xuất hiện trong bản beta Diablo IV - Ảnh 4.

Sorceress là một pháp sư mạnh mẽ, chuyên dụng sử dụng ma thuật để tạo ra các hiệu ứng và sát thương mạnh mẽ. Sorceress có thể sử dụng nhiều loại ma thuật khác nhau, bao gồm lửa, băng, sét, và ma thuật hỗn hợp để gây sát thương lên kẻ địch. Ngoài ra, Sorceress cũng có khả năng tạo ra các hiệu ứng khác nhau như hồi sinh, tăng cường sức mạnh và hạn chế khả năng di chuyển của đối thủ.

Sorceress cũng có khả năng sử dụng những trang bị hỗ trợ cho ma thuật như bình mana, đá mana và các trang bị hỗ trợ khác. Ngoài ra, nhân vật này còn có khả năng di chuyển nhanh và tạo ra các trạng thái ảnh hưởng như mù, đóng băng hoặc choáng để làm mất tập trung kẻ địch.

Với những kỹ năng và tính năng đặc biệt này, Sorceress trong Diablo IV sẽ là một lựa chọn phù hợp cho những game thủ yêu thích phong cách chiến đấu từ xa và ưu tiên sử dụng ma thuật để tấn công và hỗ trợ cho đồng đội.