"Bà đồng" Lorraine Warren- nguyên mẫu của của loạt phim kinh dị The Conjuring đã qua đời ở tuổi 92

Mirikatoji  - Theo Helino | 21/04/2019 04:59 PM

Lorraine Warren - một trong hai người tạo cảm hứng cho nhiều loạt phim điện ảnh kinh dị nổi tiếng vừa mới qua đời vì tuổi già sức yếu ở tuổi 92.

Ngày hôm qua cả thế giới phải tiếc thương trước sự ra đi của Lorraine Warren- nguyên mẫu của loạt phim kinh dị nối tiếngThe Conjuring. Sự ra đi của bà để lại niềm tiếc nuối lớn đối với mọi người, đặc biệt là khi nhìn vào những "di vật" bà đã để lại cho nền điện ảnh.

Bà đồng Lorraine Warren- nguyên mẫu của của loạt phim kinh dị The Conjuring đã qua đời ở tuổi 92 - Ảnh 1.

Lorraine Warren cùng chồng là Ed Warren (người đã qua đời vào năm 2006) là những huyền thoại trong giới tâm linh quốc tế. Trong hàng thập kỷ, họ đã đi điều tra, xử lý các trường hợp bị ma quỷ ám trên toàn nước Mỹ. Những vụ án và khám phá về ma quỷ của họ là cảm hứng cho những series bom tấn của Hollywood, nổi tiếng nhất là The Conjuring, Annabelle và The Amityville Horror.

Theo NESPR, cặp vợ chồng này đã điều tra hơn 3.000 vụ án mang yếu tố siêu nhiên trên thế giới và xuất bản hàng loạt cuốn sách khai thác đời tư cũng như công việc của họ. Trong hơn nửa thế kỷ, các nhà chức trách tôn giáo liên tục nhờ sự giúp đỡ của họ khi phát hiện các hiện tượng ma quỷ bao gồm cả việc trừ tà.

Bà đồng Lorraine Warren- nguyên mẫu của của loạt phim kinh dị The Conjuring đã qua đời ở tuổi 92 - Ảnh 2.

Tại nhà của Ed và Lorraine ở tiểu bang Connecticut có một viện bảo tàng huyền bí. Đây là nơi cất giữ những đồ vật kỳ bí bị gắn cái mác ma ám từ nhiều năm nay mà họ đã sưu tập được. Và cũng là một nơi du lịch vô cùng thú vị cho các tín đồ kinh dị trên thế giới.

Khi hay tin Lorraine Warren qua đời, nữ diễn viên Vera Farmiga (người thủ vai Lorraine Warren trong phiên bản điện ảnh) tưởng niệm trên Twitter.

Bà đồng Lorraine Warren- nguyên mẫu của của loạt phim kinh dị The Conjuring đã qua đời ở tuổi 92 - Ảnh 3.

"Từ sâu thẳm nỗi đau và lòng biết ơn sâu sắc, tôi thấy mình may mắn khi được hóa thân thành Lorraine Warren trên màn ảnh. Bà ấy đã sống một cuộc đời hạnh phúc, vui tươi. Bà ấy đã truyền cho tôi đức tin trên cõi đời này. Giờ đây, bà ấy đã có thể gặp lại người chồng thân yêu của mình"

Nam diễn viên Patrick Wilson (người thủ vai Ed Warren phiên bản điện ảnh) cũng chia sẻ.

Bà đồng Lorraine Warren- nguyên mẫu của của loạt phim kinh dị The Conjuring đã qua đời ở tuổi 92 - Ảnh 4.

"Thiên đường có lẽ sẽ sáng hơn một chút vào tối nay. Chúng tôi đã mất một người bạn, một người truyền cảm hứng. Tôi sẽ luôn nhớ những câu chuyện, tiếng cười và sự hướng dẫn của bà. Hãy gửi lời chào Ed giúp tôi nhé!".

Có thể nói sự ra đi của bà để lại để lại nhiều nỗi tiếc thương cho giới hoạt động siêu linh và cả các fan của vũ trụ The Conjuring. Chúng ta hãy cùng gửi đến gia đình bà sự chia buồn sâu sắc, những gì bà đã mang đến cho thế giới sẽ luôn được khắc sâu trong tâm trí mỗi người.